Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Chính sách thanh toán linh động, hỗ trợ từ các đối tác tài chính đáng tin cậy

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Vime Farm với mô hình nhà vườn, nông trại gần gũi thiên nhiên, dễ thu hút các nhà đầu tư. Giá bán hấp dẫn giúp nhà đầu tư sở hữu một sản phẩm bất động sản xanh và mang đến cơ hội sinh lời cao. 

VIME Farm có chính sách thanh toán linh hoạt đối với gói giải pháp VIME EcoAGRI và hỗ trợ từ các đối tác tài chính đáng tin cậy. Chính sách thanh toán trả chậm lên đến 12 tháng giúp nhà đầu tư xoay vòng dòng tiền dễ dàng.

Trước khi tham gia ký kết hợp đồng chuyển nhượng mô hình, nhà đầu tư được tham gia “tour nghỉ dưỡng sinh thái tại VIME Garden”. Trải nghiệm nghỉ dưỡng trong môi trường sinh thái, gần gũi với thiên nhiên cùng các hoạt động nông nghiệp hữu cơ sẽ mang đến những giá trị tinh thần tích cực. Từ đó giúp nhà đầu tư hiểu rõ về mô hình cũng như cách thức vận hành của VIME Farm. 

Chi phí Tour tham quan trực tiếp mô hình VIME Farm sẽ được được chủ đầu tư hỗ trợ miễn phí toàn bộ nếu nhà đầu tư sở hữu gói giải pháp VIME EcoAGRI.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND