Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Mô hình nông trại sầu riêng sinh thái Musang King chuẩn xuất khẩu tại Phú Yên

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Thị trường nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới đều có tiêu chuẩn rất khắt khe. Bất kỳ một sản phẩm nông sản nào muốn nhập khẩu vào đều phải trải qua giai đoạn kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. VIME Farm với “Giải pháp nông nghiệp sạch” mong muốn vượt qua các tiêu chuẩn đó, mang thương hiệu sầu riêng Musang King được trồng tại Việt Nam ra thế giới, mang nhiều giá trị gia tăng cho chủ đầu tư.

Mô hình nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm – Sông Hinh tại Phú Yên tuân thủ theo quy trình Global Gap đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, bảo vệ môi trường. VIME Farm áp dụng mã QR cho từng gốc sầu riêng Musang King, thông tin rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ của giống cây trồng, thỏa mãn yêu cầu về truy xuất nguồn gốc áp dụng trong cộng đồng xuất nhập khẩu.

Các mặt hàng nông sản là sản phẩm tiêu dùng thiết yếu, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Mỗi nước đều có tiêu chuẩn cụ thể về vệ sinh an tòa thực phẩm, các tiêu chuẩn ngày càng chặt chẽ, khắt khe hơn. VIME Farm đảm bảo chất lượng và độ an toàn của trái sầu riêng Musang King với quy trình trồng và chăm sóc nghiêm ngặt để tránh các rủi ro từ việc sử dụng hóa chất. VIME Farm hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, giảm mức dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật cho phép với các nông sản nhập khẩu. Những trái sầu riêng Musang King được trồng tại nông trại Phú Yên đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường, đạt chuẩn xuất khẩu sang nhiều nước như Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản…

Hiện nay, các nhà nhập khẩu đa số đều chỉ công nhận các sản phẩm sản xuất theo Global Gap. Mô hình nông trại sầu riêng sinh thái Musang King tại Phú Yên được phát triển theo quy trình Global Gap. VIME Farm biết rằng để có thể xuất khẩu nông sản đi đã rất khó nhưng để có thể ổn định xuất khẩu hàng năm lại còn khó hơn khi phải đảm bảo chất lượng hàng xuất đi, không bị thu hồi do chứa chất gây hại cho sức khỏe. Chính vì thế, chúng tôi hiểu phải có quy trình này thì nông sản mới có thể tiếp cận được thị trường quốc tế và xuất khẩu dài hạn.

VIME Farm lập kế hoạch xây dựng trang trại hợp lý từ quy trình sản xuất, thu hoạch, theo dõi chặt chẽ quá trình trồng trọt đúng theo tiêu chuẩn của quy trình. Mô hình nông trại sầu riêng sinh thái Musang King tại Phú Yên được canh tác tuân thủ theo quy trình Global Gap, sản phẩm đạt mức an toàn theo quy định, đảm bảo sự canh tác nông nghiệp bền vững, tông trọng sức khỏe người tiêu dùng và bảo tồn hệ sinh thái. Do được sản xuất theo tiêu chuẩn, nên giá trị trái sầu riêng Musang King tại nông trại Phú Yên của chúng tôi được gia tăng giá trị, mở rộng thị trường, có thể xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. VIME Farm với “Giải pháp nông sản sạch” mang đến nguồn sản phẩm sạch, chất lượng cao, tạo niềm tin với khách hàng, giảm thiểu rủi ro về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm khi xuất khẩu.

Mô hình nông trại sinh thái Sầu riêng Musang King tại Phú Yên đều hạn chế tối đa việc sử dụng các loại phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến hệ sinh thái. Độ an toàn, nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ và chi tiết thông qua ứng dụng công nghệ 4.0 của VIME Farm. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng đầu tư mô hình nông trại sầu riêng sinh thái Musang King của chúng tôi và khai thác giá trị xuất khẩu mang lại giá trị kinh tế bền vững mỗi năm.

VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND