Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

VIME Farm khai thác và nhân rộng giống sầu riêng Musang King tại Việt Nam

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Với một niềm đam mê mãnh liệt về sầu riêng Musang King và khát vọng đưa nông sản Việt ra biển lớn. Công ty VIME Farm đã nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 20 năm qua, mày mò nghiên cứu “Giải pháp nông sản sạch” để đạt được thành quả như hôm nay. Sầu riêng Musang King là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư tại Việt Nam bởi sức hút của thị trường kèm theo những lợi thế đặc biệt về giá. Mô hình nông trại sầu riêng sinh thái Musang King là một kênh đầu tư an toàn, bền vững và mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn. Đây chính là thị trường mới được nhiều nhà đầu tư quan tâm, có nhiều chính sách hỗ trợ phát triển và tiềm năng để khai thác. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về nông nghiệp cùng với sự nghiên cứu kỹ lưỡng, Công ty VIME Farm lựa chọn phát triển và nhân rộng mô hình nông trại sầu riêng sinh thái Musang King, hướng đến mục tiêu đưa nông sản Việt vươn tầm thế giới và đem lại lợi nhuận bền vững mỗi năm cho nhà đầu tư.

Thông tin văn phòng và nông trại Sầu riêng Musang king
Văn phòng

  • Trụ sở chính: LM81-44OT01 Landmark 81 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Trung tâm điều hành: Huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên
  • Văn phòng đại diện: Ô 7 – Tầng 10, Tòa nhà VCN Tower, Số 2 Tố Hữu – phường Phước Hải – TP.Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa

Nông trại Sầu riêng Musang King

  • Nông trại kiểu mẫu: Huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.
  • Khu nông trại mở bán – Sơ đồ nông trại: Huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

Sông Hinh có điều kiện thổ nhưỡng đất đỏ bazan, thời tiết nắng ấm thích hợp trồng sầu riêng Musang King. Hơn nữa, Phú Yên ở vị trí trung tâm đất nước, thuận tiện cho logistic (Cảng lớn ở Vân Phong, Sân bay quốc tế Cam Ranh, Sân bay Đà Nẵng,…) có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn.

Sầu riêng được xem là “mỏ vàng mới” của Đông Nam Á. Theo freshplaza.com (Trang tin thương mại toàn cầu cho ngành thực phẩm tươi sống), quy mô thị trường trái sầu riêng toàn cầu sẽ đạt đến 28.6 tỷ USD vào năm 2025 và đạt tốc độ tăng trưởng bình quân là 7.2% trong giai đoạn năm 2020 – 2025. Tại Việt Nam, quy mô sầu riêng nói chung và sầu riêng Musang King nói riêng đang dần mở rộng. Cùng với việc được xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc từ 11.7.2022 mở ra cho thị trường sầu riêng Việt Nam một bước phát triển mới.
Với công nghệ quản lý cao cấp, VIME Farm triển khai quản lý cây trồng tại các nông trại bằng mã QR. Khi tiến hành quét mã QR thông qua các ứng dụng, nhà đầu tư hay đơn vị nhập khẩu có thể xem được các thông tin cụ thể như vùng trồng, địa chỉ, điện thoại, mã số cây (mã định danh), năm trồng, năng suất bình quân…

Hơn thế nữa, chính vụ sầu riêng của các nước trong khu vực như Malaysia, Thái Lan thường rơi vào tháng 5 đến tháng 7, trong khi chính vụ sầu riêng tại sông Hinh – Phú Yên (Nông trại của Công ty VIME Farm) rơi vào cuối tháng 10 đầu tháng 11. Đây là lợi thế cạnh tranh rất lớn về giá thành cũng như có thể tiếp tục chuỗi cung ứng cho thị trường sầu riêng trong và ngoài nước khi các nhà cung ứng khác đã khan hiếm sản lượng.

VIME Farm là một trong những đơn vị hiếm hoi thực hiện thành công vùng trồng nguyên liệu với quy mô rộng lớn (gần 100ha) và chuyên nghiệp theo quy trình Global Gap. VIME Farm tự tin về chất lượng thành phẩm (đạt chứng chỉ thực hành sản xuất nông nghiệp tốt) và được kiểm định bởi các Ban, Ngành, Sở, Bộ (chứng nhận Gobal Gap) phục vụ mục tiêu xuất khẩu.

Tối ưu hóa lợi ích và giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư luôn là mục tiêu hàng đầu của VIME Farm. Chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình chăm sóc, quản lý, thu hoạch và giải quyết đầu ra cho sầu riêng Musang King, chia sẻ lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND