Dẫn đầu về mô hình sở hữu Nông trại sinh thái
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Nông trại Sầu Riêng Sinh thái VIME Farm – Sông Hinh

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Sầu riêng Musang King được mệnh danh là dòng sầu riêng thượng hạng, dù đã có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tại VIME Farm – Sông Hinh, hơn 300 ha sầu riêng Musang King đang cho thu hoạch và được xuất khẩu và các thị trường như Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Nhật Bản,…. Đáng chú ý 300 ha nông trại ở VIME Farm đang được chuyển giao cho nhà đầu tư một cách hiệu quả.

Lý do khiến sầu riêng Musang King được ưa chuộng trên toàn thế giới

Trái sầu riêng Musang King được mệnh danh là “vua của các loại sầu riêng” – nó đại diện cho dòng sầu riêng thượng hạng. Chúng có hương vị đậm đà kích thích vị giác người thưởng thức. Từng múi sầu riêng đều có màu vàng bắt mắt, cùi dày và dẻo, hạt lép, béo ngọt không lẫn vào đâu được. Sầu riêng Musang King luôn khiến những thực khách sành ăn, mê sầu phải khóc thét vì hương vị thơm ngon khó cưỡng của nó.

Ngoài ra, để sản xuất ra dòng sản phẩm đúng chất Musang King, đòi hỏi nhà sản xuất phải luôn theo dõi và chăm sóc chúng ở mọi khâu. Sầu riêng phải được trồng trên núi, theo phương pháp hữu cơ. Nhà vườn chỉ thu hoạch những cây sầu riêng chín tự nhiên, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào. Những cây sầu riêng chín sẽ được đóng gói trong ngày.

Chuyển giao mô hình nông trại sầu riêng Musang King đem lại hiệu quả

Cùng với sự phát triển của giải pháp online, kèm với đó là nhu cầu về ngôi nhà vùng ven gia tăng, nhiều phương pháp quản lý từ xa ra đời như giải pháp VIME App giúp quản lý các nhà vườn một cách hiệu quả và an toàn hơn. 

Nhờ giải pháp vận hành đa nhiệm kết hợp với mô hình nông trại hữu cơ kết hợp du lịch đang mang đến những nông trang có giá trị, VIME Farm vừa đảm bảo năng suất, sản lượng cũng như bao tiêu hoàn toàn đầu ra sầu riêng Musang King, hàng năm thu về lợi tức từ 2 – 3 tỷ đồng. Hơn thế nữa, nông trại hữu cơ cũng có thể phát triển thêm du lịch sinh thái, góp phần nhân đôi lợi ích cho người đầu tư.

Hiện nay, các mô hình chuyển giao của VIME Farm đang vận hành một cách trơn tru và có dòng lợi nhuận ổn định như mô hình VIME Garden Long Khánh. Nếu bạn đang mong muốn đầu tư vào mô hình nông trại nghỉ dưỡng ven đô thì hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được tham quan trực tiếp.

Đăng ký tham quan dự án