Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Nông trại sinh thái VIME Farm dẫn đầu xu thế mới

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Nông trại sinh thái VIME Farm được xem là mô hình đầu tư mới nhất được các nhà đầu tư chú trọng trong những năm vừa qua. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem như thế nào là một mô hình nông trại sinh thái? Tiềm năng và lợi thế khi đầu tư vào mô hình này được thể hiện ra sao sẽ được thể hiện dưới bài đọc dưới đây.

MÔ HÌNH NÔNG TRẠI SINH THÁI

Trong những năm trở lại đây các mô hình nông trại sinh thái gắn với du lịch đang được quan tâm, săn đón bởi các nhà đầu tư. Nông trại sinh thái là dạng mô hình tích hợp giữa các hoạt động nông nghiệp như trồng vườn,… đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng với lợi thế khí hậu ôn hòa, mát mẻ, nhiều thắng cảnh. Bên cạnh đó, có thể kết hợp du lịch văn hóa nếu dân tộc, làng nghề nếu nơi đây vẫn còn lưu giữ những nét bản sắc dân tộc đặc trưng từ các làng nghề thủ công đến các lễ hội truyền thống… Đây được xem là một hướng đi mới, đúng đắn giúp xây dựng nông thôn mới và tăng thêm thu nhập cho các nông trại, nhà vườn. Cuộc sống hiện đại tại các thành phố quá nhiều khói bụi, dịch bệnh, không khí ô nhiễm,… Người ta lại có xu hướng mong muốn tìm đến những vùng quê yên bình để du lịch nghỉ dưỡng vào những ngày cuối tuần. Từ đó, du lịch sinh thái nông nghiệp tại các vùng quê lại có tiềm năng phát triển mạnh hơn bao giờ hết.

TIỀM NĂNG VÀ LỢI THẾ ĐẦU TƯ TRANG TRẠI SINH THÁI PHÚ YÊN

Trong bối cảnh ô nhiễm không khí, dịch bệnh bùng phát, người dân đang có xu hướng tìm đến các không gian sống xanh, thân thiện với môi trường. Đây là lý do các sản phẩm bất động sản xanh, bất động sản trang trại sinh thái thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và hứa hẹn là một kênh đầu tư tiềm năng, hấp dẫn. Với lợi thế về tài nguyên cảnh quan, khí hậu, đất đai, địa hình, sự phát triển du lịch nông nghiệp tại Phú Yên đã góp phần thu hút đầu tư vào phát triển bất động sản theo mô hình nông trại sinh thái và phát triển du lịch nói chung. Mô hình nông trại kết hợp du lịch sinh thái vẫn chỉ mới dừng lại ở mức tự phát, các hoạt động marketing, truyền thông vẫn chưa thật sự gây được tiếng vang. Vậy nên so với các mô hình khác đã tạo được danh tiếng thì mô hình nông trại sinh thái này vẫn còn khá mới, thu hút sự tò mò của nhiều người về sự trải nghiệm. Cộng với đó là nguồn cầu tăng du khách muốn được về với thiên nhiên, vừa tham quan, vừa trải nghiệm tăng cao.

Với mô hình này các chủ đầu tư sẽ tìm về những khu vực ven thành phố, vùng quê, những nơi có diện tích rộng cũng như còn gần như vẻ hoang sơ của thiên nhiên. Do đó, vốn đầu tư bước đầu không quá cao, giá đất rẻ hơn so với khu vực trung tâm, chủ yếu mô hình phải mới và kích thích được nhu cầu của mọi người, đồng thời cũng còn phải đánh mạnh về mảng truyền thông có điểm thu hút, nổi bật mà chưa ai thực hiện thì nơi đó sẽ thu hút một lượng lớn các du khách. Với mô hình nông trại sinh thái kết hợp du lịch sẽ thúc đẩy trách nhiệm bảo tồn và bảo vệ môi trường, duy trì hệ sinh thái tự nhiên. Bởi mô hình nông trại sinh thái đều quan tâm đến điều kiện của môi trường , địa lý người dân ở đây sẽ có là một lợi lợi thế, bởi vì họ sống lâu năm ở đây quen thuộc địa hình, văn hóa, những người này sẽ là một hướng dẫn viên tiềm năng cho các khách du lịch. Qua đó tạo một cơ hội kiếm tiền cho người dân địa phương, cùng địa phương phát triển, nâng cao nền kinh tế nói đây.

Trên đây là bài viết chia sẻ về những tiềm năng và lợi thế đầu tư nông trại sinh thái Phú Yên tại VIME Farm. Với những thông tin về mô hình, cho thấy rõ những tiềm năng phát triển…. từ đó sẽ giúp quý nhà đầu tư có thêm lý do để tìm hiểu, đầu tư và tìm được lợi nhuận trên mô hình này dễ dàng hơn.

VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND