Dẫn đầu về mô hình sở hữu Nông trại sinh thái

Phú Yên- địa điểm tọa lạc vườn sầu riêng sinh thái VIME Farm

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Phú Yên – nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho nhiều cảnh đẹp, đó là những thảo nguyên bằng phẳng lộng gió, đó còn là những sông suối và núi non kì vĩ. Với những điểm mạnh về khung cảnh thiên nhiên, du lịch Sông Hinh Phú Yên còn khiến người ta vấn vương bởi cái tình và không gian đặc sắc của các dân tộc sinh sống tại nơi đây. Đến sông Hinh là đến với những bản làng bập bùng tiếng ca múa nhạc giữa núi rừng hùng vĩ. Nơi đây quả thực có biết bao điều thú vị đang đợi chờ du khách đến khám phá và trải nghiệm. Chính vì thế, nơi đây đã được chọn làm trụ sở của một trong số vườn sinh thái sầu riêng VIME Farm. Không chỉ thu hút bởi cảnh sắc nên thơ trữ tình, Phú Yên còn nổi bật bởi những nét văn hóa đặc trưng, đây được coi là địa điểm nên đặt chân tới một lần.

Huyện Sông Hinh còn là nơi tập trung nhiều hồ, nổi tiếng phải kể đến hồ Cảnh Tây, hồ Tân Lập hay bầu Hà Lâm là những nơi có cảnh đẹp tự nhiên tuyệt vời. Ai đã từng có cơ hội đi du lịch trong nước nhiều, đã từng đến thăm Phú Yên, sẽ thấy rất gần gũi với cái tên Sông Hinh thân thuộc. Với những ai chưa có dịp đến thăm, Sông Hinh đã khiến người nghe có cảm tình chỉ từ cái tên, cũng khiến cho du khách cảm thấy thật quen. Cảnh đẹp hữu tình, nơi có núi, có sông, có đồng cùng với sự đa dạng về văn hóa của nhiều dân tộc anh em sinh sống, mang cái hồn thi vị riêng, đã khiến cho nơi đây trở thành một “Vùng đất huyền thoại”.

Theo chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2022, tầm nhìn 2030, tỉnh Phú Yên được định hướng trở thành một trong những trung tâm du lịch quốc gia và khu vực, hứa hẹn trở thành điểm đến mới đầy hấp dẫn đối với những ai đam mê nông nghiệp sinh thái. Nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm, được đánh giá là một trong những giống cây trồng khá kén đất trồng. Vì vậy mà đội ngũ chuyên gia của VIME Farm đã dựa theo nhiều yếu tố, từ đất, nước, hay khí hậu để đánh giá vị trí địa lý của khu đó. Hội tụ đầy đủ yếu tố thiên nhiên ban tặng, Sông Hinh – Phú Yên đã được chọn làm vị trí tọa lạc tiếp theo của nông trại sinh thái VIME Farm.

Nằm xung quanh là núi rừng hùng vĩ, cùng những tiếng chảy của những con thác nước xung quanh. Giống như một bản du dương, hòa ca từ đến từ thiên nhiên ban tặng. Để có thể sinh trưởng và phát triển theo đúng chu kỳ của mỗi đợt, “Đất Mẹ” Phú Yên đã ban tặng dồi dào tài nguyên cho VIME Farm. Vì thế, mỗi đợt ra quả, thành phẩm luôn là những trái đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế chứng nhận. Bao bọc bởi núi rừng, với không khí thiên nhiên, mang đậm dấu ấn bức tranh phong cảnh Phú Yên – nơi tọa lạc vườn sầu riêng VIME Farm.

VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.