Dẫn đầu về mô hình sở hữu Nông trại sinh thái

Sông Hinh, Phú Yên – vùng đất mới nhân rộng giống sầu riêng Musang King

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Phú Yên từ bao đời nay đều được mệnh danh là “Vùng đất hoa vàng trên cỏ xanh”. Với những nét thi vị và cảnh vật đậm chất trữ tình. Bên cạnh đó Phú yên cũng có rất nhiều núi và những điểm du lịch cực kỳ sinh động và lý thú. Chọn địa điểm này làm nơi cư ngụ của giống sầu riêng Musang King, chính là bởi vì cảnh vật nơi đây bát ngát mênh mông một màu riêng biệt. Nổi tiếng là nơi du lịch nhưng không phải ai cũng biết tới Sông Hinh. Nơi đây bốn phía đều được bao bọc bởi núi rừng bạt ngàn, xanh ngát. Phú Yên đâu chỉ có biển mà còn có cả một không gian khoáng đạt cho những trái tim yêu thích sự tự do, hùng vĩ đại ngàn. Đồng thời, sức hấp dẫn của Sông Hinh Phú Yên còn được tạo nên bởi những con sông thơ mộng, uốn mình qua các dãy núi, len lỏi giữa rừng xanh bát ngát hay những hồ thủy điện với đặc trưng du lịch sinh thái.

Với những điểm mạnh về khung cảnh thiên nhiên, Sông Hinh – Phú Yên còn khiến người ta vấn vương bởi cái tình và không gian đặc sắc của các dân tộc sinh sống tại đây. Đến sông Hinh là đến với những bản làng bập bùng tiếng ca múa nhạc giữa núi rừng hùng vĩ. Sông Hinh quả thực có biết bao điều thú vị đang đợi chờ du khách đến khám phá và trải nghiệm. Thơ mộng là thế, trữ tình là thế, đây cũng chính là những lý do được các nhà nghiên cứu thuộc VIME Farm bỏ công sức ra tìm hiểu. Và cuối cùng, vùng đất này đã được chọn làm vùng đất đặt chân của giống sầu riêng Musang King. Bao quanh là những ngọn núi hùng vĩ, những vĩ nhân vĩ đại, và những làn điệu thơ ca của các dân tộc khác nhau. Địa điểm này chính là nơi phù hợp nhất, đất và khí hậu của Sông Hinh cũng rất thích hợp với giống sầu riêng được coi là “Khá kén chọn” Musang King.

Địa điểm không nằm trong thành phố Phú Yên, nhưng cũng không quá xa thành phố trung tâm. Để tránh tiếng ồn làm ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của người dân. Gần sông Hinh chính là một trong những địa điểm tuyệt vời, một hệ sinh thái sầu riêng Musang King cần sử dụng rất nhiều nước trong việc tưới tiêu. Một không gian vẫn còn được coi là khá hoang sơ nhưng cũng rất hùng vĩ. Không còn bầu không khí ô nhiễm và khói bụi mà đón chờ ta chính là sự thanh sạch và tươi mát của vùng đất được núi rừng bao bọc, nơi mà người ta có thể lắng nghe trọn vẹn thanh âm bản tình ca núi rừng du dương.

Nơi đây còn có Hồ Xuân Hương là một trong những địa điểm check in đẹp mà nhiều khách du lịch yêu thích khi đến với Sông Hinh Phú Yên. Không khí ở đây rất trong lành, check in góc nào cũng đều có ảnh đẹp bỏ túi. Một nơi tuyệt trần như vậy, ai lại có thể nỡ lòng bỏ qua khi đặt chân tới Phú Yên. Hầu hết, vị trí để có thể trồng được giống sầu riêng Musang King này là rất hiếm. Bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết khí hậu, đất và nước sử dụng. Bên cạnh đó cũng phải tránh thành thị, những nơi tập trung đông dân cư. Để tránh khói bụi làm mất cảnh quan và ảnh hưởng tới việc chăm sóc và bảo quản sầu riêng.

Một trong những điều đặc biệt tại Sông Hinh, đó là thay vì những thanh âm tất bật, ồn ào cuộc sống nơi thị thành, nơi đây từ sáng sớm đến tối mịt, du khách có thể lắng nghe được bản hòa ca của thiên nhiên với vô vàn những âm sắc: tiếng diều sáo réo rắt, tiếng đàn văng vẳng đâu đây, tiếng gió rì rào qua tán cây, tiếng chim hót líu lo nơi núi rừng thăm thẳm. Những thác nước hùng vĩ chảy róc rách, làm cảnh vật thêm phần sinh động hơn rất nhiều. Cánh đồng vàng bát ngát Musang King tọa lạc tại Sông Hinh – Phú Yên chính là một lựa chọn tuyệt vời. Trên hết, để đảm bảo cho các giống cây trồng, thì việc tuân thủ quy trình nghiêm ngặt quốc tế Global Gap chính là một trong những thứ mà VIME Farm đặc biệt quan tâm. Sông Hinh – Phú Yên, nơi phồn vinh giao thoa của núi rừng, nơi bạt ngàn bất tận của vùng đất Musang King.

VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Cam kết gia tăng lợi nhuận từ VIME Farm

Người đầu tư luôn hướng đến sự gia tăng lợi nhuận cho bất kỳ khoản đầu tư nào. Đối với VIME Farm, đầu tư nhà vườn, nông trại không chỉ mang lại giá