Dẫn đầu về mô hình sở hữu Nông trại sinh thái

VIME Farm áp dụng tiêu chuẩn quốc tế trong nông trại tại Phú Yên

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Mong muốn nông sản của các dự án nông trại VIME Farm nói chung và dự án Phú Yên nói riêng có thể xuất khẩu chính ngạch vào thị trường quốc tế, VIME Farm áp dụng quy trình trồng trọt theo tiêu chuẩn Global Gap.

Global Gap là một trong những tiêu chuẩn quốc tế để hàng hóa có thể dễ dàng được thông hành vào các nước. Hiện nay, sầu riêng made in Việt Nam đang được ưa chuộng tại nhiều thị trường nhưng vẫn tồn tại nhiều bất cập dẫn đến việc sản xuất bấp bênh, giá thành bất ổn, khó tham gia vào chuỗi cung ứng và bị lẩn quẩn trong vòng tròn “được mùa, mất giá”. Để tránh những vấn đề này, VIME Farm quản lý chặt chẽ quá trình trồng sầu riêng theo tiêu chuẩn Global Gap.

Bên cạnh đó, đời sống ngày một tăng cao, vấn đề an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu, người tiêu dùng sẽ quan tâm đến vấn đề truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đòi hỏi sản phẩm được trồng tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế. Việc xuất khẩu sầu riêng đã thuận lợi hơn nhưng cũng gặp nhiều cản trở, do đó, VIME Farm thay đổi phương thức sản xuất truyền thống, ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc trồng trọt, hướng đến phát triển những mô hình sản xuất hiệu quả tại Phú Yên và nhân rộng ra toàn quốc. Giống cây trồng được chọn lựa kỹ càng, có chất lượng tốt nhất. VIME Farm hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và các loại phân bón hóa học để giảm thiểu ảnh hưởng đến chất lượng nông sản cũng như với môi trường xung quanh.

VIME Farm nhận thấy rằng, trong bối cảnh hội nhập, vai trò của tiêu chuẩn quốc tế rất quan trọng, ưu tiên hàng đầu hướng đến là nông sản đảm bảo an toàn thực phẩm, không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng và các vấn đề môi trường.

Đặc biệt, về vấn đề xây dựng thương hiệu sầu riêng VIME KING Durian là yếu tố cần thiết giúp sầu riêng tại nông trại sầu riêng sinh thái Phú Yên có thể khẳng định thương hiệu sầu made in Việt Nam, xâm nhập nhiều thị trường xuất khẩu cũng như đủ tiêu chuẩn tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Mục tiêu của VIME Farm là sản xuất nông sản sạch, bền vững mang lại lợi ích cho nhà đầu tư và người tiêu dùng. Không những vậy, những tiêu chuẩn quốc tế VIME Farm đang áp dụng mang lại rất nhiều lợi ích như: giúp tăng giá trị của sầu riêng mang thương hiệu VIME KING Durian trên thị trường, gia tăng cơ hội xuất khẩu ra quốc tế, thu hút và xây dựng lòng tin với người tiêu dùng, hạn chế tối đa rủi ro liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm.

VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Nông trại Sầu Riêng Musang King – Phú Yên

Sầu riêng Musang King được mệnh danh là dòng sầu riêng thượng hạng, dù đã có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tại