Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

VIME Farm nhân rộng mô hình nông trại sinh thái tại Phú Yên

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Xã hội phát triển theo hướng công nghiệp hóa, kéo theo nhiều hệ lụy, trong đó hệ sinh thái đang bị con người tàn phá trầm trọng. Không chỉ trong ngành công nghiệp, ngành nông nghiệp cũng mang đến những tác nhân gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái như sử dụng thuốc trừ sâu, sử dụng chất hóa học trong quá trình nuôi trồng. Do đó, mô hình nông trại sinh thái là một giải pháp đang được kỳ vọng nhất hiện nay, đảm bảo đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nông sản cũng như bảo tồn hệ sinh thái.

Mô hình nông trại sinh thái được VIME Farm nghiên cứu phát triển và nhân rộng tại Phú Yên. Theo đánh giá của các chuyên gia, Phú Yên là vùng đất có thổ nhưỡng màu mỡ, khí hậu ôn hòa, là khu vực thuận lợi giao thông liên tỉnh và đặc biệt thích hợp để trồng giống sầu riêng Musang King. Bản chất của mô hình này là nuôi trồng có chọn lọc dựa trên những kinh nghiệm truyền thống và căn cứ khoa học để giúp quá trình sản xuất nông nghiệp gia tăng sản lượng nhưng vẫn hòa hợp với tự nhiên. Theo đánh giá của các chuyên gia, mô hình nông trại sinh thái không chỉ mang lại lợi ích kinh tế vượt trội mà còn có lợi cho thiên nhiên.

Mô hình nông trại sinh thái VIME Farm đều có diện tích rộng hàng trăm hecta với những cây sầu riêng Musang King được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng quả khi thu hoạch. Không những vậy, VIME Farm chỉ sử dụng phân bón hữu cơ, không dùng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học nhằm đảm bảo sản phẩm nông sản hữu cơ, giàu dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Những trái sầu riêng được trồng tại nông trại sầu riêng sinh thái Musang King 4.0 Phú Yên đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất gây hại, đạt chuẩn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới mang lại lợi nhuận bền vững mỗi năm cho chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, VIME Farm áp dụng các ứng dụng công nghệ 4.0 để quản lý, theo dõi quá trình vận hành của nông trại. Mỗi cây sầu riêng Musang King trong nông trại đều được gắn mã QR, mọi thông tin về giống cây, quy trình chăm sóc, thu hoạch đều được thống kê chi tiết khi quét mã. VIME Farm mong muốn tạo ra những sản phẩm nông sản hữu cơ an toàn. Ứng dụng canh tác thông minh của VIME Farm giúp giảm chi phí sản xuất, gia tăng năng suất, tăng lợi nhuận… Không những vậy, mô hình nông trại sinh thái của VIME Farm từ năm thứ 3 trở đi có thể khai thác tiềm năng kinh tế từ mô hình du lịch nông trại sinh thái – xu hướng du lịch tương lai. Đây chính là tiềm năng nhân đôi lợi nhuận, giúp chủ đầu tư khai thác tối đa giá trị kinh tế của nông trại.

Khát vọng trở thành giải pháp tiên phong góp phần nhân rộng và phát triển mô hình nông nghiệp xanh Việt Nam, nông trại sinh thái VIME Farm với “Giải pháp nông nghiệp sạch” ngày một được nhân rộng và được các chủ đầu tư đón nhận đầu tư và gặt hái được nhiều “quả ngọt”. VIME Farm với thông điệp “Sức mạnh công nghệ kiến tạo cuộc sống xanh” kết hợp cùng VIME Farm nhân rộng mô hình nông trại sinh thái, làm tiền đề quan trọng để phát triển nông nghiệp sinh thái nước nhà. Không những vậy mô hình này còn nâng cao chất lượng sống cho địa phương, bảo tồn hệ sinh thái.

VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND