Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Công ty Cổ phần Công nghệ DIP Việt Nam

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên phát triển các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý kinh doanh, sản xuất nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản lý cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

Nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, sở hữu những giải pháp công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hình kinh doanh khác nhau:


DIP VietNam là đối tác tin cậy của VIME Farm trong việc phát triển phần mềm quản lý nông trại từ xa mang tên VIME App, giúp nhà đầu tư có thể quản lý, kiểm tra mọi vấn đề của nông trại chỉ thông qua chiếc smartphone với những số liệu chuẩn xác, tính năng tối ưu nhất

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

 

Công ty TNHH Phú Nông Thịnh

Công ty TNHH Phú Nông Thịnh là đơn vị uy tín trong việc cung cấp những cây giống nông sản chất lượng cùng đa dạng các loại thuốc, phân bón hữu cơ có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế, Bộ Nông Nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Xuất – Nhập Khẩu Trái Cây Chánh Thu 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Xuất – Nhập Khẩu Trái Cây Chánh Thu

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuất – Nhập Khẩu Trái Cây Chánh Thu tiền thân là Công ty TNHH Chánh Thu (tại tỉnh Bến Tre) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu trái cây tươi, trái cây đông lạnh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Với các nhà máy tại các tỉnh Bến Tre, Khánh Hòa và ĐăkLăk, Công ty Cổ phần Chánh Thu có khả năng cung cấp hơn 300.000 tấn trái cây các loại trong năm xuất sang thị trường Mỹ, Nhật, Úc, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc… Nhà đóng gói đã được chứng nhận ATTP theo tiêu chuẩn FSSC 22000 và “mã nhà đóng gói” do Chính phủ Việt Nam cấp. đủ điều kiện xuất khẩu trái cây tươi sang thị trường Mỹ, Australia và New Zealand.

Là một trong những Doanh nghiệp có năng lực triển khai xuất khẩu nông sản đứng đầu cả nước, VIME Farm rất hạnh đồng hành cùng Công ty Chánh Thu trong vấn đề bao tiêu xuất khẩu nông sản sầu riêng và các loại nông sản khác thuộc các Mô hình Nông trại Sinh thái VIME Farm.

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Công ty Cổ phần bánh mứt kẹo Bảo Minh

Thế mạnh của Công ty Bảo Minh là một nhà sản xuất các sản phẩm ẩm thực truyền thống kết hợp khéo léo với nét hiện đại qua ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến. Bảo Minh đang sản xuất tập trung theo 03 dòng sản phẩm:

  • Dòng sản phẩm bánh kẹo truyền thống.
  • Dòng sản phẩm bánh kẹo truyền thống đã được cách tân.
  • Dòng sản phẩm bánh kẹo hiện đại.

Luôn khát vọng để thế giới biết đến “Giá trị ẩm thực Việt Nam”, sự hợp tác của VIME Farm với Bảo Minh sẽ thúc đẩy ngành hàng bánh, mứt, kẹo Việt Nam trong và ngoài nước khi sử dụng nguyên liệu nông sản sạch từ các Nông trại Sinh thái VIME Farm, cung cấp dinh dưỡng, thưởng thức nông sản một cách đa dạng nhất phục vụ người tiêu dùng.

Đơn vị liên kết xuất khẩu

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Công Ty TNHH Chuỗi cung ứng & Quản lý vận chuyển TWT Supply Chain

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Công ty Modern Living Companies – Mỹ

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Công ty Henan Guoxian Trading

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

HTX Nông nghiệp – Thương mại – Dịch vụ Vĩnh Tiến

Công ty Cổ Phần VIME Farm sở hữu nhiều mô hình nông trại sầu riêng sinh thái, là một trong những đơn vị sản xuất sầu riêng đảm bảo chất lượng, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào vận hành, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế hợp tác cùng các Công ty trên – là các đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung ứng và quản lý chuỗi giá trị nông sản xuất khẩu.

Thỏa thuận hợp tác này có mục đích chính là đẩy mạnh phát triển thị trường xuất khẩu sầu riêng VIME Queen thông qua việc xây dựng một chuỗi cung ứng đầy đủ và chất lượng, từ sản xuất, thu mua, chế biến đến tiêu thụ. Bên cạnh đó, thỏa thuận này còn tạo ra cơ hội cho các đối tác tham gia hợp tác để chia sẻ kinh nghiệm và tài nguyên, nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành nông nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Việc ký kết hợp đồng liên kết tiêu thụ sản phẩm trái sầu riêng sang thị trường Trung Quốc là một trong những lợi thế lớn để sản phẩm sầu riêng VIME Queen tham gia xuất khẩu chính ngạch vào thị trường Trung Quốc và là cơ hội để nâng cao hiệu quả và nâng giá trị sầu riêng của nước nhà, chắc chắn sẽ tạo ra hiệu quả tích cực, góp phần thúc đẩy nông nghiệp và xuất khẩu Việt Nam phát triển bền vững trong tương lai.

Đối tác đồng hành

Chia sẻ: