Dẫn đầu về mô hình sở hữu Nông trại sinh thái
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Hướng đến nông nghiệp bền vững và gia tăng giá trị cho ngành nông nghiệp nói chung, sản phẩm nông sản nói riêng, VIME Farm mang đến giải pháp “Mô hình sở hữu nông nghiệp sinh thái“. Giúp người làm nông nghiệp hoặc người yêu thích nông nghiệp sở hữu được một mô hình nông nghiệp sinh thái hiện đại, có quy mô lớn và được kiểm soát chặt chẽ bằng công nghệ 4.0 đảm bảo lợi nhuận liên tục.

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

VIME Farm là mô hình giải pháp tổng thể, lấy nông nghiệp xanh làm giá trị cốt lõi, phát triển giá trị thặng dư khi tập trung vào khai tác tiềm năng du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng tại nông trại hay nhà vườn. Thúc đẩy các giá trị kinh tế khác của địa phương đi lên. Bên cạnh đó với các chuyên gia hàng đầu về nông nghiệp và chiến lược nông sản giúp VIME Farm trở thành mô hình nông nghiệp hàng đầu khi ứng dụng công nghệ 4.0, làm gia tăng năng suất cũng như sản lượng nông sản sạch, nông sản hữu cơ.

Là một thành viên hay đối tác chiến lược của VIME Farm, bạn không chỉ nhận được nhiều giá trị to lớn mà còn được trở thành người đóng góp về nông sản sạch cho xã hội nói chung, gia đình bạn nói riêng.

Tầm nhìn

Trở thành giải pháp tiên phong cho một phong cách sống xanh mới tại Việt Nam, tạo hiệu ứng cộng đồng lan tỏa, đưa người bận rộn về với thiên nhiên bằng giải pháp đầu tư nông nghiệp, nông trại xanh và hiện đại, mô hình phát triển bền vững vì khát vọng bảo vệ môi trường và nâng cao sức khỏe người Việt.

Sứ mệnh

Kiến tạo ngôi nhà thứ 2 gần gũi với thiên nhiên, đưa giải pháp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao vào quy trình nuôi trồng tạo ra giá trị về nông sản xanh – sạch phục vụ gia chủ và cung cấp cho thị trường trong nước giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của nhiều thế hệ trong gia đình và nâng tầm nông sản Việt trong tương lai.