Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Hướng đến nông nghiệp bền vững và gia tăng giá trị cho ngành nông nghiệp nói chung, sản phẩm nông sản nói riêng, VIME Farm mang đến giải pháp “Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững“. Giúp người làm nông nghiệp hoặc người yêu thích nông nghiệp sở hữu được một mô hình nông nghiệp sinh thái hiện đại, có quy mô lớn và được kiểm soát chặt chẽ bằng công nghệ 4.0 đảm bảo lợi nhuận liên tục.
Từ địa điểm đặt trụ sở, đến đất đai vườn trồng đều được các chuyên gia, nhà nghiên cứu, khảo sát của VIME Farm trực tiếp thực hiện. Điều này chứng tỏ sự chuyên nghiệp và tận tâm với niềm đam mê nông nghiệp. VIME Farm đang không ngừng cải thiện trong mọi khâu, để có thể mang tới thành quả xứng đáng nhất.
Việc cho ra đời VIME App và áp dụng thành công công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng nông sản, gia tăng năng suất, nâng cao hiệu quả sản xuất và đảm bảo sự phát triển bền vững là sự khác biệt lớn nhất của VIME Farm. Điều này giúp giải quyết các thách thức trong phát triển mô hình đồng thời giúp quy trình phát triển nông trại tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ hệ sinh thái. Đặc biệt, khi áp dụng công nghệ 4.0 trong nông nghiệp, VIME Farm đã khắc phục được tính mùa vụ, giảm sự lệ thuộc vào thời tiết, hạn chế được sâu bệnh mà không cần dùng thuốc bảo vệ thực vật gây hại cho môi trường.

Bên cạnh đó, việc khai thác giá trị gia tăng trên đất nông nghiệp, điển hình là mô hình nông nghiệp sinh thái kết hợp du lịch ngày càng được nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm với tiềm năng kinh tế cao. Không chỉ khai thác lợi nhuận nông sản từ nông trại sinh thái, từ năm thứ 3 trở đi, chủ đầu tư có thể mở rộng khai thác thêm mô hình du lịch sinh thái VIME Garden tại cái nông trại này. Xu hướng du lịch này ngày một phát triển khi đưa con người thoát khỏi cuộc sống vội vã, ngột ngạt của phố thị, thêm gần gũi thiên nhiên và được sống trong bầu không khí trong lành. Trong tương lai không xa, mô hình này sẽ phát triển vượt bậc bởi tiềm năng giá trị kinh tế mà mô hình đem lại cũng như nhu cầu không nhỏ của các khách du lịch.
Nhà đầu tư có thể yên tâm khi nông sản sẽ được chủ đầu tư cam kết về sản lượng và bao tiêu xuất khẩu đến các thị trường tiêu thụ lớn.
Là một trong những trụ cột quan trọng của VIME Group, VIME Farm luôn mang tới những bước tiến mới trong khoa học nông nghiệp. Tạo tiền đề cho những bước nhảy vọt của nông nghiệp Việt Nam trong tương lai. Bằng cách tuân thủ chặt chẽ theo quy chuẩn của Global Gap, VIME Farm cũng như thương hiệu sầu riêng VIME Queen, luôn mong muốn mang sản phẩm chất lượng sạch tới tận tay người tiêu dùng để nông nghiệp Việt nói chung cũng như VIME Farm nói riêng – chung tay bước ra “biển lớn”.

Sự khác biệt của Hệ thống Nông trại sinh thái VIME Farm:
Quá trình tưới tiêu, bón phân, xử lý sâu bệnh đều được tự động hóa
Tiết kiệm chi phí vận hành, giảm chi phí nhân công so với mô hình nông trại truyền thống.
Giảm thiểu chi phí phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật
Quản lý linh hoạt thông qua VIME App, tiết kiệm thời gian quản lý cho nhà đầu tư
Khai thác mô hình du lịch sinh thái nghỉ dưỡng
Đảm bảo năng suất nông sản, nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao giá thành sản phẩm dễ dàng tiêu thụ tại thị trường trong nước và có thể xuất khẩu sang nhiều nước như Nhật Bản, Trung Quốc…
Thân thiện với môi trường và bảo vệ hệ sinh thái
VIME Farm luôn mong muốn mang đến những dự án chất lượng tốt nhất cho nhà đầu tư, với giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 nâng cao giá trị và sản lượng nông sản, mang lại lợi nhuận bền vững.

Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND