Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

VIME Garden Long Khánh, Đồng Nai

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Khi cả thế giới đang đối diện với nhiều vấn đề môi trường và kinh tế. Việt Nam luôn được vinh danh là một đất nước kiên cường trước mọi khó khăn và nhanh chóng thích nghi với khó khăn. Với niềm thổn thức và khát khao đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế nông nghiệp quốc gia kết hợp với việc mang lại một cuộc sống mới dành cho người dân thành thị. Tái tạo cuộc sống xanh để nuôi dưỡng tinh thần và bồi bổ thể chất chính là cách để hồi phục sức khỏe tinh thần và duy trì sức đề kháng cho xã hội trong thời điểm này.

Đây là nỗ lực không ngừng nghỉ hướng đến lý tưởng kiến tạo một phong cách sống Xanh – Sạch – Đẹp – Hiện đại. Thời đại mới dành cho cả gia đình từ trẻ em đến người cao tuổi. VIME Garden mang đến cho chủ sở hữu ngôi nhà thứ hai ngay trên mảnh vườn rộng lớn tại vùng ngoại ô thành phố, nơi sẽ được phát triển thành một khu nông trại thu nhỏ VIME Farm. Sử dụng công nghệ 4.0 với ứng dụng VIME App trong việc quản lý cùng nhiều tiện ích chung và riêng phục vụ cho những cư dân có cuộc sống lành mạnh. Nhiều trải nghiệm khác biệt sẽ dần được khám phá bởi chính chủ nhân và những người yêu thích du lịch về với thiên nhiên như tự tay gieo trồng; tương tác với ứng dụng di động để quản lý tưới tiêu. Quá trình phát triển cây trồng và thu hoạch, những hoạt động khám phá vẻ đẹp tự nhiên quanh nông trại; họp mặt cư dân và thưởng thức món ăn địa phương…

Nếu từng thấy hình ảnh những khu nông trại thơ mộng ở trời Tây với những khu vườn phủ xanh hoa màu, hồ nước trong xanh và một ngôi nhà gỗ có ban công rộng và bàn ăn ngoài trời. Đó là cuộc sống đáng mơ ước, điều đó đã được VIME Garden khắc hoạ trong mô hình nông trường kết hợp du lịch nghỉ dưỡng ở những nơi nơi được mệnh danh là Đà Lạt thu nhỏ với nhiệt độ luôn mát mẻ và trong lành. Các vườn được quy hoạch thiết kế khoa học với khu trồng cây ăn quả năng suất cao, vườn rau, khu giải trí, khu sơ chế, đóng gói tự động và khu bảo quản… Hướng đến những năm tiếp theo, giải pháp VIME Garden được công nhận và triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin VIME Garden xem thêm tại:

  • Website: vimegarden.vn
  • Facebook: fb.com/vimegarden
  • Hotline: 0287 108 6689
  • Khuôn viên: Khu phố Phú Mỹ, Phường Xuân Lập, TP. Long Khánh, Đồng Nai.

Chia sẻ:

Đăng ký tham quan dự án