Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

VIME Farm tìm Nhà đầu tư và Đối tác phân phối – Cùng nhau bứt phá

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

VIME Farm được thành lập với mục tiêu hướng đến nền nông nghiệp bền vững, gia tăng giá trị cho nông sản Việt. Với giải pháp “Mô hình sở hữu nông nghiệp sinh thái“, VIME Farm mang đến cho những nhà đầu tư yêu thích nông nghiệp được sở hữu một mô hình nông nghiệp hiện đại quy mô lớn và được quản lý chặt chẽ mọi quy trình thông qua ứng dụng công nghệ 4.0, đảm bảo mang lợi lợi nhuận liên tục và bền vững cho nhà đầu tư.

Lấy nông nghiệp xanh làm giá trị cốt lõi, VIME Farm đã phát triển và nhân rộng thành công mô hình nông trại sinh thái tại nhiều địa điểm như: Đắk Lắk, Khánh Hòa, Đồng Nai,… Sầu riêng Musang King là giống cây trồng chủ lực tại các nông trại sinh thái VIME Farm luôn được chăm sóc theo quy trình Global Gap, áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất, mang lại nhiều lợi ích trong việc quản lý vận hành với mục tiêu tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư, bảo vệ hệ sinh thái và đưa ra những sản phẩm nông sản an toàn, truy xuất được nguồn gốc, thuận lợi cho giao thương, góp phần thúc đẩy giá trị nông sản trên thị trường trong nước và có cơ hội xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Nông trại sầu riêng sinh thái Musang King 4.0 do VIME Farm đã xây dựng và phân phối được giới đầu tư quan tâm và đã bàn giao thành công cho các nhà đầu tư. Mọi quy trình và các khâu sản xuất đều được quản lý chặt chẽ thông qua VIME App, nhà đầu tư có thể quản lý từ xa mà không cần tốn quá nhiều thời gian hay lo thất thoát vốn đầu tư. Với phần lớn diện tích của dự án được dành cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu cùng các tiện ích nổi bật theo mô hình nông trại sinh thái độc đáo, mang về lợi nhuận bền vững mỗi năm cho chủ đầu tư cũng như gia tăng giá trị bất động sản.

NHÂN RỘNG MÔ HÌNH, VIME FARM TÌM KIẾM ĐỐI TÁC ĐẦU TƯ

Với khát vọng nhân rộng mô hình nông trại sinh thái trên toàn quốc, VIME Farm tìm kiếm đối tác đầu tư các dự án của chúng tôi. Đầu tư nông trại sinh thái VIME Farm không chỉ đem lại giá trị từ nông sản mà còn mang đến đa dạng các nguồn thu cho nhà đầu tư như khai thác du lịch sinh thái, gia tăng giá trị kinh tế trên đất. VIME Farm cam kết đồng hành và mang về lợi nhuận bền vững mỗi năm cho nhà đầu tư.

VIME TÌM NHÀ PHÂN PHỐI NÔNG SẢN – HỢP TÁC KINH DOANH BỨT PHÁ THU NHẬP

Sản phẩm nông sản tại các nông trại sinh thái VIME Farm đều được sản xuất theo quy trình Global Gap, không chứa chất gây hại sức khỏe và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Chúng tôi mong muốn rằng thông qua các đối tác, sản phẩm nông sản sạch sẽ được phân phối trên toàn quốc và tiếp cận thành công người tiêu dùng Việt cũng như có cơ hội xuất khẩu sang các nước trên thế giới, giúp nông sản nước nhà khẳng định vị thế.

Với sự uy tín, VIME Farm cam kết bảo vệ mọi quyền lợi của nhà phân phối, đảm bảo kinh doanh không rủi ro. Hiện tại, chúng tôi trao cơ hội trở thành nhà phân phối độc quyền sầu riêng Musang King made in Viet Nam đạt chuẩn xuất khẩu tới tay các đối tác.

Chỉ cần Quý khách & đối tác sẵn sàng, tất cả đã có VIME Farm lo.
Liên hệ ngay hôm nay để trở thành những người tiêu phong trong nền nông nghiệp mới.

VIME Farm
Dẫn đầu về mô hình sở hữu Nông trại sinh thái
◍ Email: info@vimefarm.vn
◍ Điện thoại: 028 7108 6689
◍ Website: vimefarm.vn

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND