Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Bí quyết làm giàu từ sầu riêng Musang King

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Từ trước đến nay đã có rất nhiều mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận khác nhau, nhưng có một mô hình mang lại lợi nhuận cao nhưng không mấy người biết đến. Chỉ những người có đam mê với nông nghiệp, nhìn nhận nghề nông theo hướng phát triển của toàn thế giới thì mới biết và sẵn sàng đầu tư. Mô hình đáng để nói đến ở đây chính là “Nông trại sầu riêng sinh thái Musang King”. Giống sầu riêng Musang King được biết đến là giống sầu khó trồng, kén đất, khó cho ra thành quả đạt chuẩn. Vậy làm thế nào để mà có thể lai tạo giống và chăm bón được? Câu hỏi này chính là vấn đề mà đội ngũ chuyên gia của Musang Kings Việt Nam đã nghiên cứu ròng rã suốt 20 năm trời. Và thành quả ngày hôm nay đạt được chính là công sức của những thành viên đã gắn bó lâu năm với giống sầu riêng.

Trái sầu riêng Musang King khác biệt với các loại sầu riêng thông thường, bởi cơm dày và nhiều, bên cạnh đó mùi thơm cũng như hương vị mang nét đặc trưng rất khó cưỡng. Sầu riêng Musang King có nguồn gốc từ bang Sabah thuộc Malaysia. Tại thị trường Việt Nam, sầu riêng này được bán với giá 1,3-1,5 triệu đồng một kg. Musang King được mệnh danh là “vua sầu riêng” bởi hương vị thơm ngon. Thậm chí, chúng còn được xếp vào dòng sầu riêng có hương vị thơm ngon nhất trên thế giới. Ngoài những giá trị đó, sầu riêng Musang King còn có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể con người. Chính vì những đặc điểm này mà Musang King có giá cao hơn tất thảy các loại khác. Điểm này chính là ưu thế vượt trội mà không loại sầu nào có thể sánh được. Đây cũng có thể coi là một trong số những bí quyết làm giàu từ sầu riêng Musang King. Vì khi bạn đầu tư, chưa cần biết tới những ưu thế khác, nhưng bạn đã có thể nhận được lãi suất chỉ từ yếu tố này.

Ngày nay, sầu riêng được xuất khẩu và nhập sang các nước khác với số lượng rất lớn, đặc biệt trong đó có đất nước tỷ dân Trung Quốc với 19% tổng sản lượng tiêu thụ sầu riêng mỗi năm. Khi tiêu thụ số lượng sầu riêng gần như là đứng đầu Châu Á, chỉ sau Indonesia (40%) và Malaysia (24%) (Theo trungtamwto.vn). Từ những chỉ số trên, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy tiềm năng thực sự từ loại giống này. Việt Nam là nước đang trên đà phát triển và hội nhập, điểm đặc biệt đáng chúc mừng chính là nước ta đã thành công lấy được tấm vé, xuất khẩu chính ngạch sầu riêng sang Trung Quốc. Đây chính là ưu việt mà nguồn sầu riêng có thể mang lại. Khi đầu tư vào sầu riêng Musang King, chủ đầu tư chỉ cần chi tiền, các công việc còn lại như chọn đất, khâu trồng đều do VIME Farm lo. Điểm đặc biệt của mô hình này chính là các công đoạn quản lý đều được tích hợp trên app VIME. Xu hướng công nghệ hóa như vậy, góp phần giảm thiểu nhân công, giảm thiểu tối đa thời gian cho các nhà đầu tư khi muốn quản lý nông trại mà đang dở việc khác. Với những ưu điểm từ giống, đất, và các mặt khác, không thể không kể đến phần quan trọng của công nghệ. Ngoài việc chăm bón và quan tâm về các mặt của Musang King theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt Global Gap, các dự án về nông trại các chủ đầu tư muốn chi tiền vào đều phải nghiên cứu kỹ lưỡng về công nghệ.

Với những ưu việt như trên, việc trở thành chủ mảnh đất nông trại không còn là quá khó. Đầu tư sầu riêng, đầu tư nông trại là điểm ưu việt giúp quý đầu tư có lợi nhuận nhanh chóng và bền nhất. Điểm đặc biệt ở đây, đầu tư nông trại sinh thái Musang King không chỉ phát triển nông trại sầu nói riêng, mà còn giúp nông nghiệp nước nhà bước thêm một bước tiến mới trên con đường nông nghiệp vươn mình với thế giới.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Sức mạnh Công nghệ kiến tạo cuộc sống xanh

Nông trại Sầu riêng VIME Farm – Cẩm Mỹ

Nông trại sầu riêng VIME Farm tọa lạc tại Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, là một địa điểm nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất sầu riêng áp dụng khoa học kỹ thuật

Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND