Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Khai thác nông sản sạch từ mô hình nông trại Sầu riêng sinh thái VIME Farm – Sông Hinh

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Dưới sự phát triển của khoa học công nghệ kỹ thuật hiện đại, nhiều nền tảng thuộc nhiều lĩnh vực của nước ta đang ngày càng hội nhập và đi lên. Đặc biệt trong đó không thể không kể đến mảng nông nghiệp. Ngày nay, việc rất nhiều người không chỉ quan tâm đến các loại nông sản ngon, mà còn chú trọng tới nông sản sạch. Đứng trước tình hình đó và nhìn thấy tiềm năng phát triển của nền nông nghiệp nước nhà. VIME Farm đã ra đời với một sứ mệnh và tầm nhìn để mang đến “Giải pháp nông nghiệp sạch”, góp phần thúc đẩy sự phát triển hơn của nông nghiệp và giúp cho các chủ đầu khai thác tiềm năng kinh tế mà nông sản sạch đem lại, đồng thời mang đến những sản phẩm sạch giúp người tiêu dùng yên tâm hơn về chất lượng nông sản Việt.

Nông sản sạch là những loại nông sản thu được từ quy trình sản xuất theo các tiêu chuẩn nhất định. Nó bao gồm việc hạn chế thấp nhất hoặc không sử dụng phân hóa học, chất kích thích, thuốc trừ sâu. Nông sản thu được phải đảm bảo không chứa dư lượng chất hóa học, kim loại nặng có ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. VIME Farm tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế Global Gap. Đảm bảo cung ứng một lượng lớn sầu riêng ra thị trường với chất lượng an toàn nhất. Vườn sầu riêng có cấu trúc mô phỏng hệ sinh thái giúp giảm thiểu việc đất bị ô nhiễm làm ảnh hưởng tới sự sinh trưởng của sầu riêng Musang King.

Sử dụng nông sản sạch là lựa chọn thông minh đối với khách hàng. Toàn bộ quy trình đảm bảo sạch dẫn đến chất lượng nông sản cao, không tồn dư thuốc hóa học hay chất bảo quản đảm bảo an tâm khi sử dụng. Trồng nông sản sạch giúp cho môi trường đất, nước, không khí trong nông trại được bảo vệ, đảm bảo an toàn sức khỏe và không gian trải nghiệm của du khách.

Đối với doanh nghiệp: Nông sản sạch có vai trò giúp doanh nghiệp ổn định nguyên liệu đầu vào và dễ kiểm soát chất lượng đầu ra. Chất lượng nông sản sạch, uy tín sẽ là điều mà bất cứ khách hàng nào yêu thích và tin dùng. Nhờ đó, nguồn thu của doanh nghiệp ngày càng được đảo bảo qua từng mùa vụ.

Để có thể ra được mô hình nông trại sinh thái sản xuất nông sản sạch đạt chuẩn chất lượng, đội ngũ chuyên gia của công ty VIME Farm đã phải kỳ công nghiên cứu và đúc kết trong suốt gần 20 năm trong ngành để đạt được thành quả như hôm nay. Và giờ đây, VIME Farm đã sẵn sàng đem thành công nghiên cứu được cùng nhau chia sẻ với nhà đầu tư, góp phần giúp nền nông nghiệp nước ta nói riêng và nền nông nghiệp trên thế giới nói chung “Phủ sóng xanh toàn cầu”.

Hiện nay trong mô hình nông trại sinh thái, việc sản xuất nông sản sạch cũng rất được quan tâm. Mọi người vừa được du lịch trải nghiệm, vừa được thưởng thức nông sản yên tâm về chất lượng. Với tương lai xa hơn trong phát triển VIME Farm, nông sản sản xuất với số lượng lớn, liên kết các chuỗi sản xuất và tiêu thụ. Nông sản đến tay người tiêu dùng nhiều hơn. Và đặc biệt là vô cùng yên tâm về chất lượng. Xu hướng của các doanh nghiệp kinh doanh nông sản sạch bây giờ là vừa sản xuất, vừa cho tham quan nông trại. Mục đích của việc này là quảng bá, cho người tiêu dùng tin tưởng vào sản phẩm. Việc kết hợp các chuỗi liên kết sản xuất và đầu ra cho sản phẩm giúp ngành nông nghiệp phát triển bền vững. Vừa mang lại hiệu quả kinh tế vừa mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

Nếu chủ đầu tư đang lo nghĩ về vấn đề quản lý thì đừng lo, VIME Farm đã xây dựng app VIME, đẩy mạnh công nghệ vào quy trình sản xuất và quản lý. Việc chủ đầu tư cần làm là mở smartphone lên, tất cả các hoạt động đều được tích hợp, như độ ẩm, thời tiết, ánh sáng,… Công nghệ tiên tiến được áp dụng vào việc quản lý, giúp giảm thiểu tối đa thời gian cho chủ đầu tư khi muốn quan sát và chăm sóc mảnh đất của riêng mình. Cùng VIME Farm đưa nền nông nghiệp nước nhà ra biển lớn.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.