Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

VIME Farm giải pháp tiên phong cho một phong cách sống xanh mới tại Việt Nam

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Trong bối cảnh nước ta đang chịu những tác động tiêu cực về biến đổi khí hậu, cụm từ “sống xanh” không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Đây được coi là giải pháp giúp con người gần gũi hơn với thiên nhiên, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững. Sống xanh đem lại những lợi ích tuyệt vời như giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm tài nguyên, cải thiện chất lượng đời sống.

Nông trại sinh thái VIME Farm được xem như là một trong những giải pháp tiên phong cho một phong cách “sống xanh” mới tại Việt Nam, góp phần quan trọng trong sự phát triển nông nghiệp bền vững. VIME Farm lấy nông nghiệp xanh làm cốt lõi, sử dụng hợp lý, tiết kiệm, hiệu quả các nguồn tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ hệ sinh thái đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà đầu tư.

Trên thực tế, phong trào “sống xanh” hiện nay còn nhiều hạn chế và gặp không ít trở ngại. Nền nông nghiệp Việt vẫn chủ yếu sản xuất theo hướng khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên có sẵn dẫn đến việc nguồn tài nguyên này ngày một suy thoái. Nhiều vùng nông thôn vẫn chưa được tiếp cận mô hình nông nghiệp sinh thái và hiểu được những lợi ích to lớn của nó. Việc lạm dụng chất bảo vệ thực vật đã tác động xấu đến hệ sinh thái. Mô hình nông trại sinh thái VIME Farm giúp người nông dân hoặc các nhà đầu tư yêu thích đầu tư nông nghiệp sở hữu một nông trại hiện đại, quy mô lớn, được kiểm soát chặt chẽ bởi các ứng dụng công nghệ quản lý bất động sản 4.0. Nông trại của chúng tôi đều cơ cấu cây trồng hợp lý, tránh rủi ro về sâu bệnh và không giảm độ phì nhiêu của đất. Với từng vùng, từng địa phương, VIME Farm xây dựng các mô hình nông trại sinh thái khác nhau, đảm bảo đạt được sản lượng và chất lượng nông sản, đồng thời cũng duy trì hệ sinh thái vốn có.

Chúng tôi không ngừng phát triển và nhân rộng mô hình nông trại sinh thái VIME Farm bởi những lợi ích kinh tế mang lại cũng như góp phần phát triển phong cách sống xanh tại nước ta. Nông trại Sầu Riêng Musang King – Phú Yên, Nông trại Sầu Riêng Musang King – Đắk Lắk, Nông trại Sầu Riêng Musang King – Khánh Hòa của chúng tôi đã chuyển giao thành công tới các nhà đầu tư. Những nông trại này không chỉ có giá trị nông sản cao với giống sầu Musang King ngon nhất thế giới, được xuất khẩu sang một số nước khác mà còn có thể khai thác tiềm năng du lịch sinh thái, nhân đôi lợi nhuận cho nhà đầu tư. Sầu riêng Musang King tại đây đều được trồng theo quy trình Global Gap, không sử dụng phân bón hóa học, chất bảo vệ thực vật gây hại cho môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Nông trại sinh thái VIME Farm áp dụng đồng bộ các quy trình, công nghệ sử dụng hợp lý, tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành, sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên thiên nhiên. VIME Farm hướng đến nâng cao tính cạnh tranh của nông sản, phát triển du lịch sinh thái, bảo vệ hệ sinh thái nông nghiệp… đảm bảo nông trại phát triển và đem lại lợi nhuận kinh tế bền vững, góp phần vào việc kiến tạo cuộc sống xanh.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND