Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm – bước tiếp kỷ nguyên nông sản sạch.

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Nông sản sạch từ lâu đã được con người quan tâm và nghiên cứu, trải qua nhiều thế kỷ khác nhau, Việt Nam ta đang dần hội nhập với các nước phát triển khác và tiếp nối các tinh hoa thế hệ đi trước để lại. Và giờ đây VIME Farm đã sẵn sàng bước tiếp kỷ nguyên nông sản sạch. Nông sản sạch là những loại nông sản thu được từ quy trình sản xuất theo các tiêu chuẩn nhất định. Bao gồm hạn chế thấp nhất hoặc không sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu, chất kích thích. Nông sản thu được phải đảm bảo không chứa dư lượng độc tố chất hóa học, kim loại nặng, mầm mống sâu bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Nông sản sạch phải được các chuyên gia kiểm định độ an toàn kỹ lưỡng trước khi xuất ra thị trường. Trong tương lai chắc chắn sẽ hướng tới nền nông nghiệp hữu cơ loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng chất hóa học trong canh tác. Nông sản sạch còn được hiểu chính là sản phẩm của nông nghiệp sạch. Nông nghiệp sạch là các dự án trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất dựa trên các quy chuẩn chặt chẽ. Đặc biệt là áp dụng khoa học công nghệ hiện đại trong quá trình canh tác.

Nông trại sầu riêng VIME Farm đã áp dụng thành công và chặt chẽ theo quy chuẩn quốc tế Global Gap, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bằng những nghiên cứu suốt 20 năm của mình, VIME Farm đã nghiên cứu và trồng thành công giống sầu được coi là khá kén đất và khó trồng. Để đạt được thành tựu này, những đội ngũ nhân viên của VIME Farm đã ngày đêm kỳ công trong mọi khâu, giúp cho Việt Nam ta bước thêm một bước trong hành trình tìm giải pháp nông sản sạch. Với một kim chỉ nam hết sức cao cả, hy vọng có thể phát triển được mô hình “Nông nghiệp chia sẻ giá trị” – Giúp những người yêu thích nông nghiệp chỉ cần thông qua smartphone có thể dễ dàng tìm kiếm nông trại và khu vực tiềm năng để đầu tư và tạo ra một “hệ sinh thái đầu tư bền vững”, được tối ưu hóa nguồn vốn và chia sẻ rủi ro.

Từ thập kỷ 60 thế kỷ XX, nền nông nghiệp Việt Nam bắt đầu được xem là nông nghiệp sạch. Nguồn hữu cơ chủ yếu được sử dụng là phân bón, bao gồm phân chuồng trại, tro rơm rạ, bèo hoa dâu và các nguồn phân xanh cũng như các chất phế thải từ nguồn hoa màu. Tuy nhiên, do sức ép về dân số, tài nguyên đất trở nên hạn hẹp về số lượng và xuống cấp về chất lượng, do nhu cầu an toàn lương thực và xuất khẩu, nền nông nghiệp sạch Việt Nam đã chuyển sang nền nông nghiệp sử dụng phân bón vô cơ. Việc sử dụng quá nhiều phân bón vô cơ đã có tác động xấu đến môi trường, đặc biệt gây ô nhiễm nguồn nước và đất, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, tạo nên nhu cầu về sản phẩm an toàn do nền nông nghiệp sạch cung cấp.

Dựa vào những tình hình trên, VIME Farm quyết định mở ra một định hướng lớn, tầm nhìn lớn và bao quát hơn. Với những quyết định táo bạo của mình, giờ đây VIME Farm đã có thể dõng dạc tuyên bố với cả thế giới về thành quả của chính bản thân mình. Một niềm đam mê mãnh liệt với thực phẩm sạch và với nghề nông, VIME Farm đã mở ra một cánh cửa mới cho nền nông nghiệp sạch nước nhà, góp phần đẩy mạnh kỷ nguyên nông nghiệp không hóa chất, áp dụng hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại vào mọi quy trình sản xuất và chăm sóc. Điều này không chỉ giúp giảm thiểu nhân công, mà còn giúp quy trình mọi khâu được kiểm soát nghiêm ngặt. Đầu tư VIME Farm không khó với các chủ đầu tư, khi quý khách hàng chỉ cần ở nhà, mở điện thoại được cài VIME App lên, là có thể kiểm soát hầu hết mọi khâu quản lý tại vườn mà không cần đến trực tiếp tại nơi. Việc này giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có thể làm những việc khác.

Đầu tư VIME Farm , nâng tầm nông nghiệp Việt, bước tiếp kỷ nguyên mới.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Giải pháp trồng Đông trùng hạ thảo

Từ xa xưa, Đông trùng hạ thảo đã được xem là một loại dược liệu quý hiếm trong nền y học cổ truyền Việt Nam và các nước phương Đông vì tác dụng

Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND