Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Hành trình khát vọng dẫn tới thành công của VIME Farm

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển tới nay của VIME Farm đã trải qua vô vàn khó khăn. Đứng trước vách núi chông chênh giữa thành công và thất bại, VIME Farm không ngừng phấn đấu, cải tiến vượt bậc trong nhiều khâu và đã đạt được thành quả như ngày hôm nay. Có lẽ, để đạt được thành công ấy, đội ngũ nghiên cứu đã phải miệt mài ngày đêm gây dựng lên. Và cuối cùng, giống như ông cha ta cũng hay đùa nhau rằng:“ Có chí làm quan, có gan làm giàu”, để chỉ những người có quyết tâm gan dạ, gặp nguy hiểm khó khăn không chùn bước sẽ làm nên sự nghiệp. Muốn có danh vọng, địa vị thì phải có chí hướng và hoài bão lớn. Muốn giàu có thì phải bỏ vốn đầu tư, dám liều không sợ thua lỗ, mất mát. Không phải cái gì cũng tự nhiên mà có, điều này chứng tỏ rằng, công ty VIME Farm đã phải bỏ bao nhiêu công, bao nhiêu sức mới gặt được trái ngọt như vậy.

Với niềm đam mê, tâm huyết hết mình vì nền nông nghiệp sạch và sự quan tâm đặc biệt dành cho sầu riêng Musang King. Các nhà nghiên cứu thuộc công ty VIME Farm đã nhận ra rằng khó khăn lớn nhất trong việc quản lý, chăm sóc nông sản sầu riêng theo hướng truyền thống, thủ công đơn lẻ không có sự kết nối; không có kiến thức chuyên môn cao và ít trải nghiệm thực tế. Đặc biệt, việc không ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại 4.0 vào quản lý, vận hành dẫn đến không đạt chất lượng và năng suất không cao. Đây cũng chính là một trong những lý do tập đoàn Musang Kings Việt Nam ra đời. Với một tuyên ngôn cao cả, nhằm mang lại “Giải pháp nông nghiệp sạch” không chỉ cho mình VIME Farm, mà còn cho cả cộng đồng nông nghiệp Việt.

Mô hình nông trại Sầu riêng sinh thái VIME Farm – Sông Hinh ra đời chính vì lẽ đó và để khẳng định hơn vị thế của mình, đó chính là bước tiến vượt bậc để có thể giúp Musang King đưa sầu riêng Việt ra biển lớn. Mô hình nông trại hữu cơ này còn có tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch sinh thái mang lại lợi ích nhân đôi cho quý nhà đầu tư bởi giá trị tinh thần cao, đặc biệt trong tương lai, VIME Farm hy vọng có thể phát triển được mô hình “Nông nghiệp chia sẻ giá trị”, để mang lại lợi ích không chỉ cho chủ đầu tư, cho bên Musang King, mà cho cả các khách hàng sử dụng sản phẩm. Việt Nam ta là một nước lớn trong khâu sản xuất các mặt hàng nông nghiệp, để có thể có được vị trí vững chắc như thế, chúng ta đã phải bỏ bao mồ hôi công sức để góp phần phát triển. VIME Farm muốn chia sẻ nhiều hơn những thành quả của mình đến với mọi người, đặc biệt những người yêu nông nghiệp và những người có niềm đam mê với nghề nông.

VIME Farm có khát vọng vươn mình ra thế giới, khát vọng đưa nền nông nghiệp nước nhà bước lên một con đường vinh quang. Thành công được như hôm nay chính là thành quả của cả một tập thể hùng mạnh VIME Farm, họ đã không ngừng nghỉ nghiên cứu, vì họ có niềm đam mê cháy bỏng với sầu riêng và những hoài bão lớn lao khác. Kết hợp giải pháp vận hành đa nhiệm, sở hữu số lượng lớn nông trại sinh thái sổ hồng lâu dài cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về nông nghiệp và chiến lược kinh doanh nông sản sầu riêng Musang King, chúng tôi sẽ thay mặt nhà đầu tư quản lý, chăm sóc và phát triển vườn trồng theo đúng chuyên môn nông nghiệp. Với mục tiêu gia tăng năng suất, đặc biệt đảm bảo nguồn tiêu thụ cho sản phẩm, liên kết chặt chẽ với mạng lưới các doanh nghiệp, cam kết bao tiêu toàn bộ sản lượng mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư so với các mô hình truyền thống. Mô hình nông trại hữu cơ này còn có tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch sinh thái mang lại lợi ích nhân đôi cho quý nhà đầu tư.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND