Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Du lịch nông trại sầu riêng – điểm đến mới đầy thú vị

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Trong những năm gần đây, du lịch sinh thái là loại hình đang được quan tâm phát triển tại Việt Nam. Mô hình du lịch sinh thái là mô hình thu hút sự quan tâm của nhiều khách du lịch bởi sự độc đáo và mới lạ. Du lịch sinh thái góp phần khai thác giá trị của thiên nhiên cũng như bảo tồn hệ sinh thái đa dạng, phong phú của nước ta. Đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, mô hình sinh thái thường kết hợp với nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hòa mình vào thiên nhiên.

Với nguồn tài nguyên sẵn có dồi dào là tiềm năng lớn để phát triển du lịch sinh thái tại nước ta. Sự phát triển của mô hình du lịch sinh thái đem lại rất nhiều lợi ích như đem lại nguồn thu nhập bền vững, góp phần làm tăng trưởng kinh tế đồng thời quảng bá hình ảnh địa phương. Tuy có khá nhiều lợi thế nhưng thực trạng mô hình du lịch sinh thái nước ta vẫn còn nhiều hạn chế về chuyên môn cũng như dịch vụ. VIME Farm với mong muốn gia tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư đã nhân rộng mô hình du lịch sinh thái tại các nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm 4.0. Chúng tôi chú trọng đến việc đẩy mạnh công tác đào tạo chuyên môn nghiệp vụ phục vụ, quản lý, … đầu tư vào xây dựng cơ sở vật chất cần thiết của mô hình du lịch sinh thái.

Với khu du lịch nông trại sầu riêng VIME Farm, du khách có thể vừa trải nghiệm vừa nghỉ dưỡng ngay tại khu nông trại. Không khí khói bụi ở thành thị có thể khiến ta trở nên căng thẳng và mệt mỏi, từ đó mong muốn tìm đến một nơi thiên nhiên núi rừng để có thể thả mình vào không khí trong lành ấy. Tại khu du lịch sinh thái VIME Farm, quý khách được trải nghiệm quy trình chăm sóc và thu hoạch sầu riêng VIME Farm, được tự tay thử sầu riêng ngay tại vườn. Không chỉ thế, homestay cũng sẽ được áp dụng thêm vào nông trại sầu riêng, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vượt bậc nhất. Du khách đến với nông trại sầu riêng, sẽ được thoải mái tham gia vào các hoạt động của VIME Farm tổ chức. Đây cũng được coi là một nơi giải trí cuối tuần, giúp gắn kết gia đình, hoặc là nơi hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi.

Du lịch nông trại sinh thái đang ngày càng phát triển, du khách cũng ngày càng quan tâm đến loại hình này. Thu hút khách hàng không chỉ vì nó là một nơi du lịch, mà điều đặc biệt chính là không khí trong lành thiên nhiên của VIME Farm. Đứng trước sự xô bồ nhộn nhịp của thành phố, VIME Farm luôn sẵn sàng mở cửa và dang rộng cánh tay về phía quý khách hàng. Giúp giải tỏa căng thẳng và áp lực, đồng thời xoa dịu nhiều tâm hồn bị stress bởi công việc hoặc vì bất kỳ lý do nào đó. Đến với VIME Farm, du lịch không chỉ là tham quan, mà du lịch tại nông trại sầu riêng VIME Farm, chính là được thỏa sức là chính mình.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Sức mạnh Công nghệ kiến tạo cuộc sống xanh

GỢI Ý CÁCH BÓN PHÂN CHO CÂY SẦU RIÊNG

 Lượng bón thích hợp 0,2- 0,4Kg Urê+0,8- 1Kg Supelân+ 0,1Kg K2SO4 tuỳ thuộc vào tính chất của đất/ cây/ năm.  Thời điểm khuyến khích sử dụng phân bón vô cơ cho sầu riêng:

Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND