Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

VIME Farm xây dựng lòng tin với người tiêu dùng bằng sầu riêng sạch

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Nông sản sạch từ lâu đã được con người quan tâm và nghiên cứu, trải qua nhiều thế kỷ khác nhau, Việt Nam ta đang dần hội nhập với các nước phát triển khác và tiếp nối các tinh hoa thế hệ đi trước để lại. Và giờ đây, nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm Việt Nam đã sẵn sàng bước tiếp kỷ nguyên nông sản sạch. Nông sản sạch là những loại nông sản thu được từ quy trình sản xuất theo các tiêu chuẩn nhất định. Bao gồm hạn chế thấp nhất hoặc không sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu, chất kích thích. Nông sản thu được phải đảm bảo không chứa dư lượng độc tố chất hóa học, kim loại nặng, mầm mống sâu bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Nông sản sạch phải được các chuyên gia kiểm định độ an toàn kỹ lưỡng trước khi xuất ra thị trường. Trong tương lai chắc chắn sẽ hướng tới nền nông nghiệp hữu cơ loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng chất hóa học trong canh tác. Nông sản sạch còn được hiểu chính là sản phẩm của nông nghiệp sạch. Nông nghiệp sạch là các dự án trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất dựa trên các quy chuẩn chặt chẽ. Đặc biệt là áp dụng khoa học công nghệ hiện đại trong quá trình canh tác.

Nông trại sầu riêng VIME Farm Việt Nam đã áp dụng thành công và chặt chẽ theo quy chuẩn quốc tế Golbal Gap, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bằng những nghiên cứu suốt 20 năm của mình, VIME Farm đã nghiên cứu và trồng thành công giống sầu được coi là khá kén đất và khó trồng. Để đạt được thành tựu này, những đội ngũ nhân viên của VIME Farm đã ngày đêm kỳ công trong mọi khâu, giúp cho Việt Nam ta bước thêm một bước trong hành trình tìm giải pháp nông sản sạch. Với một kim chỉ nam hết sức cao cả, hy vọng có thể phát triển được mô hình “Nông nghiệp chia sẻ giá trị” – Giúp những người yêu thích nông nghiệp chỉ cần thông qua smartphone có thể dễ dàng tìm kiếm nông trại và khu vực tiềm năng để đầu tư và tạo ra một “hệ sinh thái đầu tư bền vững”, được tối ưu hóa nguồn vốn và chia sẻ rủi ro.

Vì một sứ mệnh “Nâng tầm giá trị sống, mang nông sản sạch đến với người tiêu dùng trong nước, xuất khẩu nông sản sạch và nâng tầm nông sản Việt Nam trong tương lai”. VIME Farm luôn mong muốn mang lại nguồn lợi lớn cho người nông dân và cả nhà đầu tư. Với một nền Nông sản sạch, sẽ làm tăng không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn kéo theo cả giá thành, giúp nông dân và nhà đầu tư gia tăng được lợi nhuận và có được niềm tin của người tiêu dùng.

Với một nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia VIME Farm, sau gần 20 năm bôn ba với trái sầu riêng và trải qua khá nhiều biến cố. Giờ đây VIME Farm có thể tự hào về thành quả của chính mình khi đạt đầy đủ các tiêu chí về bảo vệ môi trường, an toàn đầu tư, sức khỏe con người và tiêu chuẩn quốc tế. Nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm luôn làm việc với tinh thần cầu thị, vươn xa và xa hơn. Vì một nền nông sản sạch, chất lượng cao.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND