Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Cùng sầu riêng Việt – khẳng định vị thế nông nghiệp Việt

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Trong năm vừa qua, ngành nông nghiệp Việt Nam đón nhận được tin vui lớn khi sầu riêng chính thức được phép xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc – một trong những thị trường lớn nhất thế giới. Do đó, cơ hội cho nông sản Việt Nam mở rộng thị trường tại Trung Quốc là rất lớn, nhất là các loại quả đã được cấp phép nhập khẩu chính ngạch vào thị trường này.

Hòa chung sự phát triển của nông nghiệp Việt và khai thác cơ hội tiềm năng xuất khẩu sầu riêng vào thị trường Trung Quốc cũng như các thị trường lớn mạnh khác, VIME Farm mong muốn thương hiệu sầu riêng VIME Farm made in Việt Nam của mình có thể “chinh phục” thị trường thế giới góp phần khẳng định vị thế của nông nghiệp Việt trong tương lai.

Hướng tới giải pháp nông sản sạch để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường xuất khẩu, sầu riêng thương hiệu VIME Farm được trồng tại các nông trại sầu riêng sinh thái và đều tuân thủ theo quy trình Global Gap, đảm bảo sản phẩm nông sản an toàn đồng thời đảm bảo sự canh tác bền vững, tôn trọng sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ môi trường.

VIME Farm không ngừng nỗ lực chạy đua với thị trường triển khai những kế hoạch quản lý, vận hành nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm, áp dụng khoa học công nghệ cao trong quản lý và vận hành. VIME Farm mong muốn tạo ra những trái sầu riêng thương hiệu có giá trị cao, phù hợp với yêu cầu của thị trường. Đồng thời phát triển mạnh nông trại sinh thái thân thiện với môi trường và thích ứng được với các biến đổi của khí hậu.

Phân tích sự tăng trưởng trong xuất khẩu trong năm vừa qua, VIME Farm thấy rằng tại các thị trường nhập khẩu, nông sản Việt đã khẳng định được vị thế và chất lượng của mình tuy nhiên vẫn còn hạn chế về việc xây dựng thương hiệu, tạo khối thị trường bền vững. Để khắc phục hạn chế này, VIME Farm không chỉ chú trọng đến quá trình sản xuất mà còn nỗ lực phát triển và nhân rộng sầu riêng thương hiệu VIME Farm made in Việt Nam được trồng tại các nông trại sinh thái VIME Farm. VIME Farm đăng ký vùng trồng với cơ quan chức năng nhằm tạo niềm tin cho người tiêu dùng với sản phẩm nông sản có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo phục vụ xuất khẩu. VIME Farm xây dựng vùng trồng quy mô lớn với nguồn nông sản có năng lực cạnh tranh cao. Bên cạnh đó, VIME Farm xây dựng tổ chức liên kế chuỗi giá trị sản xuất – bao tiêu đầu ra để sản phẩm nông sản sau khi thu hoạch đều có thể tới tay người tiêu dùng, ổn định lợi nhuận thu về mỗi năm cho nhà đầu tư.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND