Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Trồng sầu riêng Musang King: Mất ít, lợi nhiều

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Sau một thời gian dài trải qua dịch bệnh, nền kinh tế đang gặp phải khá nhiều khó khăn và đang trên đà khôi phục lại. Đứng trước tình hình đó, nhiều người đặc biệt là những chủ đầu tư, đang tìm cho mình những dự án mới với quy mô vừa và lớn. Không bỏ lỡ thời cơ, VIME Farm đã mở ra một kỷ nguyên nông nghiệp đầy sáng tạo, thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước. Đầu tư mô hình nông trại Sầu riêng sinh thái Musang King, với mức vốn ban đầu hợp lý mang lại lợi nhuận vượt mức kỳ vọng của khách hàng. “Đầu tư chất lượng, đầu ra lợi nhuận” chính là kim chỉ nam mà chúng tôi luôn đi theo và hướng tới khách hàng. VIME Farm cam kết tạo ra những loại quả sầu riêng chất lượng nhất, đảm bảo đúng tiêu chuẩn xuất khẩu. Sầu riêng Musang King là giống sầu riêng đắt nhất trong khu vực bởi cách chăm sóc giống sầu Musang King rất đặc biệt. Khác với những giống sầu riêng thông thường, Musang King có nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, điểm ấn tượng nhất chính là sầu riêng Musang King cung cấp, đưa vitamin B9 vào trong cơ thể giúp giảm thiểu tình trạng thiếu máu.

Nông trại sầu riêng sinh thái Musang King không chỉ đem lại giá trị kinh tế từ trái sầu riêng, mà còn có thể khai thác tiềm năng du lịch sinh thái. Mô hình này thích hợp cho các hộ gia đình, cho các cặp đôi đến đây để thỏa sức thả mình vào thiên nhiên trong lành. Với công nghệ tiên tiến áp dụng vào mọi khâu quản lý, nông trại sầu riêng sinh thái Musang King đang dần được quan tâm đầu tư tại Việt Nam. Chỉ cần bạn đầu tư, bạn đã có thể sở hữu cho mình một nông trại tích hợp du lịch và mọi khâu quản lý đã có VIME app lo. Chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra, cam kết lợi nhuận và nhiều hơn nữa. Tại Phú Yên, địa điểm được VIME Farm lựa chọn nhân rộng mô nông trại sinh thái có vị trí địa lý giao thông thuận lợi, danh lam thắng cảnh và được mệnh danh là “hoa vàng trên cỏ xanh”.

Với lợi thế về tài nguyên cảnh quan, khí hậu, đất đai, địa hình, sự phát triển du lịch nông nghiệp tại Phú Yên đã góp phần thu hút đầu tư vào phát triển theo mô hình nông trại sinh thái và phát triển du lịch nói chung. Bên cạnh đó là nguồn cầu tăng du khách muốn được về với thiên nhiên, vừa tham quan, vừa trải nghiệm tăng cao.

Du lịch nông trại sinh thái được những người làm du lịch đánh giá có nhiều ưu thế khi du khách đã quá quen với các sản phẩm du lịch truyền thống. Quá trình tham quan, khám phá, trải nghiệm du lịch nông nghiệp sẽ tạo ra hứng thú mới cho khách khi họ được hiểu hơn về môi trường, cảnh quan tự nhiên, trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt người nông dân và được hòa mình với thiên nhiên. Dựa trên những đặc điểm từ sự chuyển giao thời đại, VIME Farm ra đời với nền tảng “Giải pháp Nông nghiệp sạch”: Những trái sầu riêng tại đây tuân thủ nghiêm ngặt và chặt chẽ theo quy trình Global Gap, kết hợp từng khâu quản lý bằng công nghệ, chủ đầu tư có thể quản lý chặt chẽ nông trại từ xa thông qua VIME App. Chủ đầu tư – bất cứ ai đến từ khắp nơi, mọi vùng miền của đất nước, đều có thể quản lý dễ dàng mọi hoạt động.

Giới chuyên gia cho rằng, xu hướng “bỏ phố về vườn” đang thể hiện rõ nét trên thị trường, nhất là thời điểm dịch bệnh Covid 19 và giờ đây dịch bệnh đã lắng xuống được một thời gian. Trong bối cảnh ô nhiễm không khí, dịch bệnh bùng phát, người dân đang có xu hướng tìm đến các không gian sống xanh, thân thiện với môi trường. Đây là lý do các sản phẩm bất động sản xanh, bất động sản nông trại sinh thái thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và hứa hẹn là một kênh đầu tư tiềm năng, hấp dẫn.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Giá trị tài nguyên sở hữu từ VIME Farm

Nhu cầu tiêu dùng nông sản sạch ngày một tăng cao, các thị trường ngày một có nhiều yêu cầu khắt khe hơn đối với nông sản nhập khẩu. Do đó, nông nghiệp

Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND