Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Nông trại sinh thái – lối đi mới cho các nhà đầu tư

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Không khí ngày càng ô nhiễm, người dân dần có xu hướng tìm đến với không gian sống xanh, hòa mình vào không khí trong lành của thiên nhiên. Chính vì vậy, mô hình nông trại sinh thái thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và hứa hẹn là kênh đầu tư hấp dẫn mang lại giá trị kinh tế bền vững.

Mô hình nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm với giống sầu riêng Musang King nổi tiếng thế giới không chỉ mang lại lợi nhuận kinh tế bền vững mà còn có tiềm năng khai thác du lịch sinh thái nhân đôi lợi nhuận. Những cây sầu riêng Musang King tại nông trại sinh thái VIME Farm đều được trồng theo quy trình Global Gap, đạt chuẩn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Đồng thời tại đây có thể phát triển mô hình du lịch sinh thái, tạo ra trải nghiệm “Học làm nông dân”, du lịch nghỉ dưỡng để tăng giá trị cho nhà đầu tư.

Chất lượng đời sống được nâng cao, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe. Họ tìm đến những sản phẩm nông sản sạch, những khu du lịch có không gian xanh. Nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi mô hình này có thể sinh lời hiệu quả và dễ dàng chuyển đổi mục đích sử dụng. VIME Farm là mô hình nông trại sầu riêng sinh thái phát triển dựa trên nền nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với phát triển du lịch sinh thái. Mô hình này là một trong những mô hình có tiềm năng phát triển bền vững tại nước ta.

Nông trại sinh thái thực hiện đa chức năng: không chỉ cung cấp nông sản, công ăn việc làm cho vùng nông thôn mà còn là thành phần quan trọng trong việc giảm nhẹ các tác động môi trường. Mục tiêu chính của nông trại sinh thái là phục hồi, tăng cường chất lượng dịch vụ sinh thái nhằm cải thiện hiệu quả sản xuất và duy trì hoặc tăng năng suất cây trồng, cải thiện môi trường sống, nâng cao chất lượng nông sản giúp tăng giá trị lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Nông trại sinh thái được xem là một lựa chọn thay đổi cho nền nông nghiệp hiện nay. Nông trại sinh thái nhằm tăng cường năng lực sáng tạo của người dân trong các chiến lược thích ứng của họ nhằm thu được thành quả sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao nhất, bền vững, cũng như đảm bảo chất lượng nông sản, sức khỏe cho người tiêu dùng nói chung.

VIME Farm với cam kết đồng hành cùng chủ đầu tư, mang lại lợi nhuận kép, đảm bảo giúp các chủ đầu tư có thể thu về lợi nhuận bền vững mỗi năm thông qua mô hình nông trại sầu riêng sinh thái Musang King 4.0.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.