Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

VIME Farm đồng hành cùng chủ đầu tư khai thác giá trị kép từ mô hình nông trại sầu riêng sinh thái 4.0

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

“Khai thác lợi nhuận bền vững” chính là một trong những tiêu chí VIME Farm hướng tới các nhà đầu tư. Với mong muốn thúc đẩy nền nông nghiệp Việt Nam bước sang một kỷ nguyên mới với những ứng dụng công nghệ 4.0, mang đến những sản phẩm nông sản sạch chất lượng cao tới tay người tiêu dùng, đem lại lợi nhuận bền vững cho chủ đầu tư mỗi năm. Xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển tới nay, VIME Farm đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu và thành công phát triển mô hình nông trại sầu riêng sinh thái Musang King. Bằng việc áp dụng công nghệ 4.0 vào nghiên cứu và quản lý nông trại, VIME Farm khẳng định mang lại lợi nhuận kép từ mô hình nông trại sầu riêng sinh thái và cùng các nhà đầu tư vươn ra biển lớn.

Nông trại sầu riêng sinh thái Musang King không chỉ mang lại lợi nhuận kinh tế từ nông sản mà còn có tiềm năng khai thác giá trị du lịch sinh thái. Đầu tư nông trại sầu riêng sinh thái Musang King, khách hàng không chỉ trở thành một người chủ nông trại, mà còn sở hữu một hệ sinh thái – bao gồm nông nghiệp và du lịch. Đây là cơ hội đầu tư tiềm năng một vốn bốn lời với giá trị lợi nhuận bền vững. Nắm bắt xu hướng thị trường hiện nay, VIME Farm nhân rộng mô hình nông trại sinh thái tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Khi đầu tư vào nông trại sầu riêng sinh thái Musang King, nhà đầu tư không phải lo lắng về bất kì vấn đề gì bởi mọi việc đã có chúng tôi phụ trách. Tất cả từ khâu quản lý, vận hành cũng như theo dõi tiến độ phát triển của nông trại đều được tích hợp trên hệ thống quản lý vận hành VIME App. Thông qua chiếc smartphone, chủ đầu tư có thể quản lý chặt chẽ mọi việc của nông trại từ xa. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, VIME Farm không ngần ngại đem những giá trị mà bản thân có được chia sẻ cho các chủ sở hữu.

Kết hợp nhiều giải pháp vận hành đa nhiệm, sở hữu số lượng lớn nông trại sinh thái sổ hồng lâu dài cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về nông nghiệp và chiến lược kinh doanh nông sản sầu riêng Musang King, chúng tôi sẽ thay mặt nhà đầu tư quản lý, chăm sóc và phát triển vườn trồng theo đúng chuyên môn nông nghiệp. Mô hình nông trại sầu riêng sinh thái Musang King 4.0 này còn có tiềm năng lớn để phát triển du lịch sinh thái mang lại lợi ích nhân đôi cho nhà đầu tư bởi giá trị tinh thần cao: góp phần đưa con người đến gần hơn với thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống, tận hưởng bầu không khí trong lành, yên tĩnh và tìm lại sự thanh bình giữa chốn ồn ào, tấp nập nơi cuộc sống phố phường.

VIME Farm là một trong những đơn vị hiếm hoi phát triển được mô hình nông trại sinh thái với quy mô rộng lớn và chuyên nghiệp. Công ty VIME Farm tự tin về chất lượng sản phẩm nông sản đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn xuất khẩu, không chứa chất hóa học gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì những tiềm năng và sự nổi trội này, VIME Farm sẵn sàng giúp các quý đầu tư, các chủ sở hữu và nông nghiệp Việt vươn tầm thế giới.

VIME Farm chung tay vì một nền nông nghiệp sạch, vì một tương lai giúp nông nghiệp Việt sánh bước cùng các cường quốc năm châu.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Đột phá nông nghiệp cùng VIME Farm.

Trong bối cảnh môi trường bị khói bụi ô nhiễm xâm nhập, nhiều dịch bệnh bùng phát, người dân đang dần có xu hướng tìm đến các không gian sống xanh, thân thiện

Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND