Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Lợi nhuận hàng tỷ đồng mỗi năm từ mô hình nông trại sinh thái kết hợp du lịch xanh

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Mô hình nông trại sinh thái kết hợp du lịch xanh đang là mô hình tiềm năng và thu hút lượng lớn du khách. Nhìn nhận từ lợi ích kinh tế đem lại, mô hình nông trại sinh thái kết hợp du lịch xanh được nhiều nhà đầu tư quan tâm với lợi nhuận lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm.

Nông trại sinh thái kết hợp du lịch xanh tiềm năng lớn, chi phí đầu tư thấp

Cuộc sống hiện đại tại các thành phố quá nhiều khói bụi, dịch bệnh, không khí ô nhiễm,… Bên cạnh nhu cầu hướng đến các sản phẩm hữu cơ, có lợi cho sức khỏe. Nhiều người mong muốn tìm đến những vùng quê yên bình để du lịch nghỉ dưỡng vào những ngày cuối tuần. Đây chính là cơ hội để nông nghiệp sinh thái kết hợp du lịch xanh có tiềm năng phát triển mạnh hơn.

Đầu tư vào mô hình du lịch trang trại sinh thái không cần phải tốn quá nhiều chi phí như xây dựng khách sạn hiện đại, tiện nghi cao cấp. Điều khách hàng cần nhất là một không gian đơn giản, mộc mạc, mang nét cổ xưa và được tận hưởng không khí trong lành, thoải mái. Các hoạt động du lịch sinh thái thường là trải nghiệm làm nông, hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên. Những hoạt động này đều gần gũi với tự nhiên, bảo vệ hệ sinh thái.

Các mô hình du lịch trang trại sinh thái hấp dẫn khách hàng

Du lịch nghỉ dưỡng – dịch vụ ở nông thôn được nhiều người yêu thích

Đây là loại hình du lịch sinh thái phù hợp với cặp đôi hay gia đình đông người và có người lớn tuổi. Chủ đầu tư có thể xây dựng nhà ở trong một khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Kết hợp thêm với các dịch vụ thư giãn như phòng tắm xông hơi, massage, tập yoga, thưởng trà và cà phê để giúp du khách được thư giãn một cách tối đa nhất.

Du lịch team building – Cách làm giàu ở nông thôn hấp dẫn nhờ các hoạt động vui chơi

Team building là hoạt động sinh hoạt tập thể thường được các công ty, doanh nghiệp tổ chức định kỳ nhằm gắn kết tình cảm giữa các nhân viên trong cùng một tập thể. Nhiều thành phố lớn lại không đủ không gian để tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể như mong muốn. Nên việc tìm đến khu du lịch sinh thái có khu vui chơi với nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị là điều vô cùng cần thiết ở thời điểm hiện tại.

Du lịch trải nghiệm nông nghiệp – Mô hình làm giàu từ nông nghiệp không thể bỏ lỡ

Giữa cuộc sống hiện đại với nhiều tiện nghi, rất nhiều người có mong muốn cho chính bản thân và con cái được tận hưởng việc trải nghiệm nông nghiệp của tuổi thơ thông qua các hoạt động như mò cua, bắt ốc, câu cá, gặt lúa,… Đây không những là cách bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống mà còn tạo niềm vui, sự hứng thú cho du khách với các hoạt động nông nghiệp gắn liền với sinh hoạt thường ngày của người dân địa phương. Du lịch trải nghiệm nông nghiệp đang ngày càng thu hút sự chú ý của du khách.

Du lịch nông trại sinh thái tồn tại dưới rất nhiều mô hình nhưng có được thành công hay không thì chính những trải nghiệm thú vị mang lại cho khách hàng và cách quản lý của chủ đầu tư mới là những yếu tố quan trọng nhất. Việc quản lý và phục vụ chuyên nghiệp, những hoạt động và trải nghiệm độc đáo, thú vị sẽ khiến khách hàng mong muốn được đến và quay trở lại lần sau.

Tiềm năng mô hình nông trại sinh thái kết hợp du lịch tại Phú Yên

Nông trại sinh thái Phú Yên là dự án của VIME Farm, hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn một không gian rộng lớn với cả 1 vườn sầu riêng Musang King xanh sạch được áp dụng công nghệ hiện đại nhất trong việc quản lý. VIME Farm với “Giải pháp nông nghiệp sạch”, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên vận hành các nông trại và nghiên cứu chuyên sâu về sầu riêng Musang King gia tăng năng suất trái, sản phẩm chất lượng cao. Với ưu điểm là khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, thanh bình, nông trại sinh thái tại Phú Yên có rất nhiều tiềm năng để phát triển trở thành một mô hình du lịch sinh thái tại địa phương.
Một nền nông nghiệp hiện đại cam kết mang lại nguồn lợi nhuận vững chắc theo thời gian. Nông trại sinh thái VIME Farm nơi lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống nghỉ dưỡng đúng nghĩa nhất.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND