Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Sức hút của mô hình nông trại sinh thái với xu hướng bỏ phố về vườn

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

“Bỏ phố về vườn” đang trở thành xu hướng mới, thu hút được nhiều lứa tuổi. Họ rời bỏ cuộc sống thành thị để về những vùng nông thôn phát triển và khai thác tiềm năng nông nghiệp với một ước mơ thành công.

Đặc biệt, mô hình nông trại sinh thái được áp dụng nhiều trong xu hướng bỏ phố về vườn và đem lại nhiều thành công lớn. Mô hình này xây dựng để trồng trọt và chăn nuôi phù hợp với thổ nhưỡng, nhưng đồng thời không chỉ đem lại lợi ích kinh tế lớn cho chủ sở hữu mà còn góp phần bảo tồn hệ sinh thái đang ở mức báo động của nước ta.

Bỏ phố về vườn có dễ như mơ?

Mỗi lựa chọn đều phải suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Việc bỏ phố về vườn không chỉ cần vốn mà còn đòi hỏi kinh nghiệm nuôi trồng. Trên thực tế, bỏ phố về vườn không phải là giấc mộng làm giàu, mà nhìn vào thực tế, muốn làm giàu từ mảnh vườn, miếng đất phải bỏ ra rất nhiều công sức, không khó nhưng thực sự sẽ khổ.

Muốn bỏ phố về vườn cần có một khoản vốn nhất định để đầu tư mua đất trồng trọt, dựng nhà. Không những vậy, cần phải nghiên cứu chuyên sâu về thổ nhưỡng đất đai, khí hậu tại nơi ở để đưa ra giải pháp nuôi trồng thích hợp. Không chỉ tìm hiểu về tự nhiên, cần phải tìm hiểu về các loại giống cây trồng, phương pháp nuôi trồng phù hợp mang lại lợi ích kinh tế cao đồng thời bảo vệ hệ sinh thái địa phương.

Bỏ phố về vườn không phải lúc nào cũng dễ sống vì tại nhiều vùng nông thôn hiện nay còn khá buồn và thiếu thốn. Những ngày đầu tiên khởi nghiệp sẽ gặp những khó khăn gian khổ nhất định. Muốn bỏ phố về vườn thành công cần phải chuẩn bị trước một nền tảng vững chãi từ nguồn vốn đến kinh nghiệm để không bỡ ngỡ và bị sốc khi chạm phải những khó khăn gặp phải.

Nông trại sinh thái VIME Farm – giải pháp biến giấc mơ bỏ phố về vườn thành công

Nông trại sinh thái là mô hình ngày càng được nhân rộng bởi những lợi ích đem lại cho kinh tế cũng như hệ sinh thái. Mô hình này không chỉ hữu ích cho các bác nông dân mà còn là một giải pháp vàng biến giấc mơ bỏ phố về vườn của nhiều người trở thành hiện thực và gặt hái được quả ngọt.

Chỉ cần bỏ ra một khoản vốn đầu tư, chủ đầu tư đã sở hữu trong tay mô hình nông trại sinh thái 4.0 VIME Farm được xây dựng bài bản và chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia nông nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đánh giá và lựa chọn các vùng đất có thổ nhưỡng tốt, khí hậu ôn hòa giảm thiểu tác động của thiên tai. Từng giống cây trồng trong nông trại đều được chọn lọc nguồn gốc rõ ràng, phù hợp với thổ nhưỡng, có thể đem lại lợi nhuận kinh tế cao. VIME Farm áp dụng công nghệ 4.0, thông qua Vime App, chủ đầu tư có thể dễ dàng quản lý chặt chẽ quá trình vận hành của nông trại. Mọi thông tin về cây trồng, quá trình chăm sóc, thu hoạch đều có thể kiểm tra trên App, chủ đầu tư không phải mất công sức tìm hiểu chuyên sâu hay lên kế hoạch.

VIME Farm với mô hình nông trại sinh thái gần gũi thiên nhiên đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Nông trại sinh thái VIME Farm với sản phẩm bất động sản xanh, tiềm năng sinh lời cao có giá bán hấp dẫn. Đặc biệt, Vime Farm có chính sách thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ tài chính, thanh toán trả chậm linh hoạt giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn.

Khi đầu tư nông trại sinh thái VIME Farm, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề gì vì mọi công việc đều được VIME Farm đảm bảo và thực hiện. Nông trại được vận hành trơn tru với các ứng dụng 4.0, đảm bảo chủ đầu tư có thể quản lý chặt chẽ nguồn tiền của mình, tránh sự lãng phí. VIME Farm luôn hướng đến việc bảo tồn hệ sinh thái do đó trong quá trình sản xuất sẽ sử dụng phân bón hữu cơ, không sử dụng các chất hóa học gây hại cho môi trường và người tiêu dùng. VIME Farm cam kết bao tiêu đầu ra và chất lượng nông sản có thể đạt chuẩn xuất khẩu vào thị trường nhiều nước trên thế giới.

Đặc biệt, khi đầu tư nông trại sinh thái VIME Farm, khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo thất bại hay thua lỗ bởi VIME Farm cam kết gia tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư. Nông trại sinh thái VIME Farm không chỉ mang lại giá trị kinh tế từ những sản phẩm nông sản mà còn mang đến đa dạng các nguồn thu trên diện tích đất như tiềm năng khai thác du lịch sinh thái nhân đôi lợi nhuận hay gia tăng giá trị bất động sản…

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND