Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Sầu riêng VIME Queen – vụ mùa trên cánh đồng vàng

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Nhắc đến sầu riêng, người ta sẽ hầu hết nhớ tới cái tên “Sầu riêng Musang King”. Lý do cái tên đó nổi tiếng như vậy, và những ai trong giới nông nghiệp, đặc biệt những chuyên gia về sầu riêng đều không ai phủ nhận. Bởi vị ngon thấm đậm từ những miếng đầu tiên, cơm của sầu riêng Musang King cũng rất dày, đặc biệt hương thơm sẽ nồng hơn các mùi sầu riêng bình thường. Giá của sầu riêng Musang King cũng không hề rẻ, có những đợt với giá dao động cao ngất ngưởng khoảng hơn triệu 1kg vẫn có người mua. Với xuất xứ đến từ Malaysia, được đặt với biệt danh là: “Vua của các dòng sầu riêng”, nên việc có giá cao và được đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu là việc hết sức bình thường. Tại cánh đồng bát ngát của VIME Farm, một màu xanh dần chuyển vàng khi tới vụ mùa thu hoạch chính là sầu riêng Musang King nhưng mang tên thương hiệu Việt “VIME Queen”. Mỗi trái sầu đều được chăm sóc và bảo quản kỹ lưỡng nhờ công nghệ tối tân từ VIME Farm.

Không ai có thể phủ nhận một điều rằng, vị đậm ngon, béo mà không hề gây ngán của sầu riêng VIME Queen. Có lẽ điều đặc biệt đó, còn đến từ khả năng thu hoạch có 1 không 2 đối với hầu hết mọi trái cây. Bởi lẽ, sầu riêng VIME Queen hầu hết khi chín đều sẽ tự rụng, vỏ sầu riêng cũng có nét đặc biệt nhất định, khi gai đều có hình kim tự tháp xếp chồng đối xứng nhau một cách đều đặn. Từ vẻ ngoài cho đến bên trong đều như một báu vật của nhân gian, màu vàng óng của cơm, vị ngon tựa mật ngọt, khiến người ăn đều có cảm giác một lần nhớ mãi không quên. Để có thể thu hoạch được một vụ mùa bội thu, việc chăm sóc kỹ lưỡng cũng rất quan trọng. Tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế Global Gap, và áp dụng công cuộc tưới tiêu, đo nhiệt độ bằng công nghệ của VIME Farm. Nên mỗi trái sau khi được thu hoạch, đều thuộc hàng “Nhất Đẳng”.

Các chuyên gia cũng đã phân tích và nghiên cứu hơn 20 năm, để giờ đây VIME Farm có thể mang thành tựu bao năm chuyên tâm chia sẻ với nền nông nghiệp Việt. Với khát vọng ngày một lớn mạnh của mình, sầu riêng Musang King chính là một bàn đạp thích hợp nhất, đẩy nông nghiệp Việt bước lên một tầm cao mới. Cánh đồng vàng Musang King của VIME Farm đi tiên phong trong mô hình sản xuất mới với lợi ích đặt ra hàng đầu dành cho nhà đầu tư và người tiêu dùng. Những người góp phần quan trọng trong công cuộc xây dựng phát triển Nông trại Sầu riêng Sinh thái VIME Farm – Sông Hinh.

Thảm thực vật xanh của VIME Farm, cùng với một cánh đồng bát ngát VIME Queen. Chính là đồng hồ điểm giờ cho một công cuộc cách mạng nông nghiệp mới sắp bắt đầu. Để gặt hái được nhiều thành quả như ngày hôm nay, VIME Farm đã chung tay góp sức cùng nhau để “Thu hoạch vàng trên cánh đồng VIME Queen”. Mỗi trái sầu riêng, đều được chăm sóc và bảo quản kỹ lưỡng trước khi đem đi xuất khẩu và gửi ra các siêu thị lớn. Để đạt được chất lượng đạt chuẩn, VIME Farm cũng đã nghiên cứu đến rất nhiều cách sử dụng công nghệ. Với đề án đặt ra “Có lợi cho người dùng, tiết kiệm nhân công, giảm thiểu các loại thuốc độc hại…” Từ đó xây dựng lên một hệ sinh thái công nghệ, với app VIME khi tích hợp mọi hoạt động, theo dõi từ xa đến cho các chủ đầu tư.

Để “Cánh đồng vàng ấy” có thể thực sự ra “Vàng”, chính là một trong những nghiên cứu có thể nói là lâu nhất của cả VIME Farm. Mọi hoạt động được tới giờ phút này, chính là nhờ công sức từ đội ngũ chuyên gia nghiên cứu. Vậy nên, VIME FARM có thể khẳng định, mang lại lợi ích nhiều nhất, tốt nhất cho những ai đam mê với nông nghiệp và làm nông nghiệp. Hãy để VIME Farm đưa chủ đầu tư và Nông nghiệp ta “Sánh ngang với các cường Quốc Năm Châu”

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Sức mạnh Công nghệ kiến tạo cuộc sống xanh

Nông trại Sầu riêng VIME Farm – Cẩm Mỹ

Nông trại sầu riêng VIME Farm tọa lạc tại Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, là một địa điểm nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất sầu riêng áp dụng khoa học kỹ thuật

Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND