Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Cùng VIME Farm nắm bắt tầm nhìn nông nghiệp mới

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Dưới sự phát triển không ngừng nghỉ của kỹ thuật khoa học, nền nông nghiệp Việt cũng từng bước ngày một đi lên. Có thể nói rằng, nông nghiệp là một trong những thế mạnh cốt lõi của một đất nước hùng mạnh. Để đất nước có thể cường mạnh, không thể không nhắc đến nông nghiệp. Bởi như Bác Hồ đã từng căn dặn: “Đời sống đồng bào có ấm no thì đất nước mới cường thịnh.” Điều này đã có thể khẳng định được rằng, từ bao đời nay, nông nghiệp chính là một trong những lòng cốt thiết yếu khẳng định sự tồn vong của một dân tộc. Nắm chắc lời Bác dạy, con dân Việt Nam ta đã không ngừng học hỏi, tích lũy những kiến thức tiến bộ vào nền nông nghiệp. Để rồi đạt được thành quả xứng đáng như ngày hôm nay, khi dân tộc Việt Nam ta có thể tự hào khi tuyên bố với cả thế giới rằng “Nền nông nghiệp Việt xếp thứ 2 Đông Nam Á và thứ 15 thế giới”.

Nắm bắt được tầm nhìn đó, VIME Farm đã ngày đêm nghiên cứu, dành hết tâm huyết của bản thân vào nông nghiệp Việt. Giờ đây, công nghệ có, kiến thức có, VIME Farm đã mở ra một tương lai mới của nông nghiệp Việt nói chung và sầu riêng Musang King nói riêng. Thay vì sử dụng các biện pháp trồng cấy nông nghiệp cũ, Vime Farm sử dụng hầu hết bằng công nghệ thông tin. Áp dụng VIME app vào quy trình quản lý, tích hợp những cảm biến tiên tiến nhất. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi, điều chỉnh và quản lý thời tiết mà không cần tới tận nông trại. Việc này vừa giúp giảm thiểu tối đa thời gian của người dùng, vừa giúp tăng năng suất, hiệu quả trong nông nghiệp.

Một trong những điều thú vị không thể không kể đến của VIME Farm. Đó chính là việc công nghệ được sử dụng trong quy trình chăm sóc, ngoài việc có app cảm biến từ xa. Trong quy trình có thể giảm bớt được nhân công mà năng suất không giảm, hoặc có khi hiệu quả hơn. Từ việc tưới tiêu, điều chỉnh nhiệt độ,… và vô vàn những điều kỳ diệu khác. Từ những học hỏi của các quốc gia phát triển, VIME Farm không ngần ngại mang về áp dụng vào nông nghiệp Việt, chia sẻ thành tựu cho người Việt, và đặc biệt là lợi nhuận cho người dùng. Không ai có thể phủ nhận nông nghiệp Việt đang dần vươn tầm cao hơn và xa hơn. VIME Farm cũng thế, để tiếp bước tinh hoa từ trước để lại, VIME Farm cũng nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày. Để mang lại thành quả trái ngọt không chỉ cho riêng VIME Farm, mà còn cho cả những ai có niềm yêu quý với nông nghiệp.

Vì quy trình hầu hết đều được ứng dụng công nghệ hiện đại, giảm thiểu tối đa nhân công. Đặc biệt VVIME Farm cũng quan tâm tới việc giảm thiểu thuốc phân bón trừ sâu, thuốc hóa học. Thay vào đó, sử dụng là phân bón có lợi, các loại phân bón tự nhiên. Thảm thực vật cũng từ đó mà sinh sôi nảy nở giống như một hệ sinh thái thu nhỏ. Cả chất lượng và quy trình đều được chăm sóc theo tiêu chuẩn chặt chẽ quốc tế Global Gap, vậy nên người tiêu dùng và cả nhà đầu tư yên tâm về cả chất lượng và nguồn gốc. VIME Farm có thể đảm bảo tất cả quyền lợi của người dùng khi đầu tư tại đây. Sự lớn mạnh của VIME Farm chính là nhờ chính các nhà đầu tư, những người đã tin tưởng và ủng hộ VIME Farm.

Nông nghiệp Việt có phát triển, VIME Farm cũng phát triển, lợi ích của chủ đầu tư cũng lớn mạnh. Là con dân của đất Việt, nhận thức được tiềm năng nông nghiệp chính là cốt lõi chủ chốt của đất nước. Nắm bắt chắc chắn mọi sự phân tích về nông nghiệp, hệ sinh thái sầu riêng của VIME Farm sẽ không ngừng thúc đẩy hơn nữa các bước tiến về sau. Các chuyên gia thuộc VIME Farm cũng nỗ lực mỗi ngày để hiện thực hóa giấc mơ “Đưa sầu riêng Việt ra biển lớn”

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Sức mạnh Công nghệ kiến tạo cuộc sống xanh

GỢI Ý CÁCH BÓN PHÂN CHO CÂY SẦU RIÊNG

 Lượng bón thích hợp 0,2- 0,4Kg Urê+0,8- 1Kg Supelân+ 0,1Kg K2SO4 tuỳ thuộc vào tính chất của đất/ cây/ năm.  Thời điểm khuyến khích sử dụng phân bón vô cơ cho sầu riêng: