Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

VIME Farm cùng khách hàng xây dựng nông trại sầu riêng sinh thái mới

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Kỷ nguyên nông trại sầu riêng bắt nguồn từ đất nước “Mẹ” Malaysia, sau đó dần dần lan rộng sang các nước lân cận – trong đó có Việt Nam. Hưởng ứng trước làn sóng mạnh mẽ đó, VIME Farm đã từng bước chinh phục “Vua” của các loại sầu riêng. Mang giống sầu riêng Musang King – một loại giống cây rất kén đất trồng về với Việt Nam. Vốn có một sứ mệnh to lớn đối với nông nghiệp. Giờ đây nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm đã có thể góp chút sức lực của mình, đẩy nền nông nghiệp Việt lên một tầm cao mới. Với những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất của mình, VIME Farm đều áp dụng vào nông trại sầu riêng sinh thái. Mong muốn bước tiếp từ thành quả nông nghiệp Việt. VIME Farm luôn không ngừng nỗ lực tạo nên những giá trị hữu ích nhất.

Với niềm đam mê nông nghiệp, VIME Farm mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt chặng đường dài của mình. Từ những công nghệ tiên tiến áp dụng vào quy trình quản lý và chăm sóc. Nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm – Sông Hinh luôn dành những gì tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp. Với những nghiên cứu mày mò của bản thân, VIME Farm giờ đây có thể hãnh diện đưa trái ngọt của mình ra với thế giới. Chạm tay vào những điều mới mẻ hơn của nông nghiệp Việt, VIME Farm không vì thế mà dừng lại. Cùng đội ngũ chuyên gia của mình, đẩy mạnh nông trại sầu riêng phát triển hơn. Góp phần thúc đẩy công nghệ mới trong nông nghiệp nước nhà.

Với những nghiên cứu khoa học đã được áp dụng thành công vào VIME Garden, giờ đây VIME Farm tiếp tục tiếp bước tinh hoa từ những nghiên cứu đi trước. Nông trại sinh thái VIME Garden, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vượt bậc và thú vị nhất. Sản phẩm trong nông trại là sản phẩm sạch, 100% dùng phân bón từ thiên nhiên, nói không với thuốc trừ sâu, các loại thuốc có hại đến môi trường và cơ thể người tiêu dùng. Chính từ niềm đam mê với nông nghiệp, VIME Garden đã và đang ngày càng phát triển hơn bao giờ hết. Từ đó, sẻ chia thành công của mình đến với nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm.

Mạng lưới nông trại phủ rộng khắp cả nước, với những vị trí địa lý thuận lợi, phong cảnh hữu tình nên thơ. Điều này giúp thúc đẩy mạnh hơn những giá trị cốt lõi mà ban đầu VIME Farm mong muốn. Tuân thủ nghiêm ngặt và chặt chẽ theo quy chuẩn Global Gap, thành phẩm sau khi xuất khẩu là những loại quả được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất. Nhằm đảm bảo thương hiệu Việt, với chất lượng hàng đầu của VIME Farm. Tọa lạc tại những vị trí đắc địa, nông trại sinh thái VIME Farm luôn sẵn sàng cung cấp giá trị tốt nhất đến với người tiêu dùng. Nắm chắc trong tay “Vua của Sầu Riêng”, VIME Farm khẳng định giá trị của mình trên mọi mặt trận trong và ngoài nước.

Ngoài việc có thể khai thác sản lượng tại VIME Farm, quý khách hàng còn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại chính nông trại. Bên cạnh đó, hoạt động nghỉ dưỡng cũng là một trong những hoạt động hàng đầu nông trại sinh thái VIME Farm. Được thỏa sức thả mình vào không gian thoáng đãng, cùng nhau chạy trốn khỏi thành phố xa hoa đầy khói bụi. Từ những tiện ích của chính mình, VIME Farm cũng như đội ngũ chuyên gia ngày đêm miệt mài nghiên cứu mọi cách, để tối ưu nhất tới nông trại sinh thái VIME Farm và giống sầu riêng đặc biệt của riêng mình. Hệ thống chăm sóc và quản lý mọi hoạt động của VIME Farm, đều được tích hợp trên app VIME. Điều này góp phần tiện ích rất nhiều, chỉ cần bạn có Smartphone, cho dù bạn có ở nơi nào trên trái đất, bạn vẫn có thể theo dõi mọi quy trình sinh trưởng của nông trại.

Với những cam kết chất lượng từ nhà đầu tư đến với người tiêu dùng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Việc tạo ra một nông trại xanh, tích hợp nhiều tiện ích kể cả du lịch nghĩ dưỡng, góp phần làm gia tăng giá trị nông trại xanh VIME Farm. Công nghệ ngày càng phát triển, nhiều hoạt động quy hoạch đều được ứng dụng công nghệ hiện đại. Giúp giảm thiểu nhân công, tăng sản lượng theo quy trình khép kín một cách đều đặn theo từng đợt. Từ những trái sầu riêng chín vàng mọng, VIME Farm còn bao tiêu đầu ra thành quả là kẹo sầu riêng đến từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng kẹo không chất hóa học, cam kết khách hàng yên tâm tới chất lượng thành phẩm xuất khẩu.

Là một trong những niềm hy vọng mới của nông nghiệp Việt, VIME Farm vẫn đang ngày đêm hoàn thiện bản thân hơn. Để có thể mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm sạch, chất lượng nhất. Từ đó, có thể mang sầu riêng Việt ra với “Cường Quốc Năm Châu”, giúp nông nghiệp Việt nói chung và VIME Farm nói riêng ra biển lớn.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Giải pháp trồng Đông trùng hạ thảo

Từ xa xưa, Đông trùng hạ thảo đã được xem là một loại dược liệu quý hiếm trong nền y học cổ truyền Việt Nam và các nước phương Đông vì tác dụng

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Ổn định kinh tế với mô hình sầu riêng

Nhiều nông dân ở xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, đã chuyển đổi thành công từ mô hình nông nghiệp không hiệu quả sang trồng sầu riêng. Loại cây này đang

Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND