Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

VIME Farm cùng nhà đầu tư đưa sầu riêng Việt ra biển lớn

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Trước đây, sầu riêng được coi là loại quả khá kén người ăn, nhưng hiện nay loại quả này gần như thâm nhập khá sâu vào người tiêu dùng. Đứng trước tiềm năng kinh tế mạnh mẽ, công ty VIME Farm đã ra đời với tầm nhìn “Dẫn đầu về Mô hình Nông trại Sầu riêng sinh thái Musang King tại Việt nam và trong khu vực”. VIME Farm đảm bảo về cả cung và cầu, đảm bảo về cả lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Vì tiêu chí đưa sầu riêng Việt ra biển lớn, VIME Farm không ngần ngại nỗ lực trong gần 20 năm với trái sầu riêng để có những kinh nghiệm, công nghệ mở đường cho một nền nông nghiệp hiện đại, bền vững.

Sầu riêng Musang King được bán ra thị trường với mức giá khá cao, là thương hiệu đại diện cho sự cao cấp. Khác với những giống sầu thông thường, Musang King luôn được chăm chuốt trong mọi khâu, đặc biệt là khâu bảo quản. Nó giúp cho sầu luôn giữ được vị tươi ngon, béo ngậy như vừa hái trên cây.

Sầu riêng Musang King được mệnh danh là giống sầu riêng ngon nhất thế giới, chính vì thế mà nhu cầu xuất khẩu sầu riêng sang các nước khác như Singapore, Indonesia, Nhật Bản, …. và đặc biệt trong đó có đất nước tỷ dân – Trung Quốc là rất lớn. Thống kê số liệu cho thấy, sầu riêng nhập khẩu của Trung Quốc liên tục tăng nhanh trong vài năm nay. Năm 2021, Trung Quốc đã nhập khẩu hơn 822.000 tấn sầu riêng, đạt tổng kim ngạch là 4,2 tỷ USD, tăng gấp 8 lần trong vòng 5 năm so với mức 550 triệu USD vào năm 2017. Trong nửa đầu năm 2022, số lượng nhập khẩu lại tăng mạnh lên 60%. (meeyland.com). Lý do loại quả này được rất nhiều người yêu chuộng bởi độ mềm dẻo và nhiều cơm cũng như vị béo ngậy khác hoàn toàn với các loại sầu riêng khác. VIME Farm đã thành công trong lĩnh vực nuôi cấy giống cây sầu riêng “tự rụng” mà không hề dùng các loại thuốc hóa học gây hại cho người tiêu dùng. Tuân thủ khắt khe theo quy trình Global Gap, công ty VIME Farm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, kết hợp với nhiều chủ đầu tư để góp phần thúc đẩy nền nông nghiệp cũng như đưa sầu riêng Musang King Việt vươn tầm quốc tế và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Thực tế, Trung Quốc vẫn luôn là thị trường tiêu thụ sầu riêng hàng đầu thế giới.

Việc cạnh tranh với “nước mẹ” của Musang King – Malaysia khả năng xảy ra là rất lớn, nhưng chỉ cần tuân thủ theo tiêu chí ban đầu “Chuyên nghiệp hơn – Chất lượng hơn – Phát triển bền vững” thì không gì là không thể. Gần đây Sầu riêng Việt Nam đã có thể đặt chân đến thị trường tỷ dân. Việc đưa lô sầu riêng xuất khẩu chính ngạch đầu tiên sang thị trường tỷ dân là thành quả của quá trình đàm phán, ký kết nghị định thư giữa Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam và Tổng cục Hải quan Trung Quốc vào tháng 7/2022. (diendandoanhnghiep.vn)

Mô hình trong trang trại sầu riêng Musang King của VIME Farm cũng được cải tiến vượt bậc khi áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất và quản lý vận hành nhằm cho ra sản phẩm an toàn, truy xuất được nguồn gốc, thuận lợi cho giao thương trong nước và xuất khẩu. VIME Farm đã đưa ra những công nghệ tiên tiến nhất áp dụng vào quy trình chăm sóc. Kết hợp cùng các nhà đầu tư, đưa sản phẩm được chăm sóc tối ưu xuất khẩu sang nước ngoài, khẳng định vị thế sầu riêng Việt trên biển lớn. Mô hình cảnh quan sầu riêng tuân thủ triệt để theo nguyên tắc “Cảnh quan – Sinh kế – An toàn – Bền vững – Hiệu quả”.

VIME Farm cam kết đồng hành chia sẻ lợi nhuận, bao tiêu đầu ra cùng nhà đầu tư. Lợi nhuận kép khi kinh doanh thêm các homestay hoặc du lịch thăm quan để tăng thêm dòng tiền về cho mình. VIME Farm không chỉ mang lại lợi nhuận cao, mà còn góp sức đưa sầu riêng Việt ra rộng khắp thế giới.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND