Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Cuộc cách mạng sầu riêng Musang King tại VIME Farm

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giống sầu riêng khác nhau, với đầy đủ các hình dạng, kích thước và cả chất lượng đều có sự khác biệt. Mỗi giống sầu riêng cũng đòi hỏi vùng khí hậu nơi trồng phải phù hợp với đặc điểm sinh trưởng để có thể cho ra năng suất và chất lượng tốt nhất. Một trong những giống sầu riêng cơm vàng hạt lép ưu tú được nhiều người chọn lựa “Sầu riêng Musang King đặc biệt hơn so với sầu riêng Thái Lan và Việt Nam vì quả tự rụng xuống thay vì cắt thẳng từ cây. Múi sầu riêng ăn rất đậm đà. Thịt sầu riêng vừa dẻo vừa ngọt, thơm, múi dày, hạt bé, ăn rất đã miệng.” Sầu riêng Musang King có kích thước trái không quá lớn, có hình bầu dục từ đầu trái đến cuối trái, vỏ có màu xanh đậm. Các gai sầu riêng rất lớn, khoảng cách xa nhau, có hình dạng giống như các kim tự tháp thu nhỏ. Phần cuống nối với trái khá phẳng, không có gai, có vết rãnh đặc trưng giữa phần cuống trái và phần thân trái. Phần đáy trái trầu riêng thấy rất rõ 5 múi khá to ôm lấy thân trái sầu riêng.

Tại VIME Farm, công cuộc khởi xướng giống cây trồng sầu riêng Musang King sẽ càng mạnh mẽ và quyết liệt hơn với những chiến thuật áp dụng mọi mặt công nghệ vào thực hành sản xuất. Giống sầu riêng Musang King được du nhập vào Việt Nam từ năm 2016 và 2017. Đến nay, nhiều nông dân trồng sầu riêng Musang King đã có những phản hồi tích cực về sự lựa chọn của mình. Sầu riêng Musang King là loại cây khá đặc biệt, tốc độ sinh trưởng rất nhanh, ít sâu bệnh, chịu hạn rất tốt so với các giống sầu riêng khác. Nắm chắc được tình hình đó, VIME Farm cho ra những thành phẩm tốt nhất. Bắt đầu từ việc chăm sóc giống cây trồng và dần dần mở rộng quy mô đất trồng. VIME Farm mong muốn đưa sầu riêng Việt ra biển lớn, cung ứng cho các quốc gia trên thế giới, đặc biệt đến được tay những người yêu sầu riêng Musang King.

Việt Nam ta cũng đã thành công trong việc đàm phán xuất khẩu chính ngạch sầu riêng sang đất nước tỷ dân Trung Quốc. Đây cũng chính là một trong những báo hiệu đáng mừng của ngành nông nghiệp nước ta, và ngành sầu riêng nước nhà. Một cơ hội để sầu riêng Việt, sánh ngang với sầu riêng “mẹ” Malaysia. VIME Farm không thể khẳng định hết con đường sau này với sầu riêng sẽ luôn thành công, nhưng VIME Farm có thể đảm bảo được quyền lợi tối thiểu cho các chủ đầu tư tại đây. Công cuộc chinh phục sầu riêng đã bắt đầu với những bước đi đầu tiên, trên con đường tới những khát vọng lớn. Sầu riêng Musang King tại VIME Farm sẽ luôn không ngừng cải thiện từ mùi vị lẫn hương thơm. Để có thể mang tới cho quý khách hàng một loạt sản lượng chất lượng và uy tín.

Với giống cây trồng Musang King đã được đội ngũ chuyên gia uy tín thuộc nghiên cứu nhiều năm. Điều này cũng chính là một trong số những điểm cộng giúp VIME Farm tiến tới những khát vọng mới trong tương lai. Đứng trước ngưỡng cửa thành công này và với công cuộc cách mạng sầu riêng này chính là một bước đệm đột phá, trong nền nông nghiệp nói chung và nông trại sinh thái sầu riêng Musang King của VIME Farm nói riêng. Musang King hiện nay được xem là một lựa chọn thay đổi cho kế hoạch tiến tới một nền nông nghiệp mới. Việc tăng cường năng lực sáng tạo của người dân trong các chiến lược thích ứng của họ nhằm thu được thành quả sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao nhất, bền vững, cũng như đảm bảo chất lượng nông sản, sức khỏe cho người tiêu dùng nói chung.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Cam kết gia tăng lợi nhuận từ VIME Farm

Người đầu tư luôn hướng đến sự gia tăng lợi nhuận cho bất kỳ khoản đầu tư nào. Đối với VIME Farm, đầu tư nhà vườn, nông trại không chỉ mang lại giá

VIME Farm • Sức mạnh Công nghệ kiến tạo cuộc sống xanh

GỢI Ý CÁCH BÓN PHÂN CHO CÂY SẦU RIÊNG

 Lượng bón thích hợp 0,2- 0,4Kg Urê+0,8- 1Kg Supelân+ 0,1Kg K2SO4 tuỳ thuộc vào tính chất của đất/ cây/ năm.  Thời điểm khuyến khích sử dụng phân bón vô cơ cho sầu riêng:

Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND