Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Những bước tiến đầy thú vị trong công cuộc phát triển nông sản sạch của VIME Farm

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Dưới sự phát triển của khoa học công nghệ kỹ thuật hiện đại, nhiều nền tảng thuộc nhiều lĩnh vực của nước ta đang ngày càng hội nhập và đi lên. Đặc biệt trong đó không thể không kể đến mảng nông nghiệp. Ngày nay, việc rất nhiều người không chỉ quan tâm đến các loại giống nông sản ngon, mà còn quan tâm tới cả nông sản sạch. Đứng trước tình hình đó, và nhìn thấy tiềm năng phát triển của nền nông nghiệp nước nhà. Nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm đã ra đời với một sứ mệnh và tầm nhìn để mang đến “Giải pháp nông nghiệp sạch”. Góp phần thúc đẩy sự phát triển hơn của nông nghiệp và giúp cho các chủ đầu tư yên tâm hơn về chất lượng nông sản sạch cung cấp tới người tiêu dùng.

Hiện nay trong mô hình nông trại sinh thái, việc sản xuất nông sản sạch cũng rất được quan tâm. Mọi người vừa được du lịch trải nghiệm, vừa được thưởng thức nông sản yên tâm về chất lượng. Với tương lai xa hơn trong phát triển VIME Farm, nông sản sản xuất với số lượng lớn, liên kết các chuỗi sản xuất và tiêu thụ. Nông sản đến tay người tiêu dùng nhiều hơn. Và đặc biệt là vô cùng yên tâm về chất lượng. Bạn có thể đến kiểm tra trực tiếp tại trang trại. Xu hướng của các doanh nghiệp kinh doanh nông sản sạch bây giờ là vừa sản xuất, vừa cho tham quan nông trại. Mục đích của việc này là quảng bá, cho người tiêu dùng tin tưởng vào sản phẩm. Việc kết hợp các chuỗi liên kết sản xuất và đầu ra cho sản phẩm giúp ngành nông nghiệp phát triển bền vững. Vừa mang lại hiệu quả kinh tế vừa mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

Việc trồng các giống sầu riêng nông sản sạch đối với người tiêu dùng: Vấn đề sức khỏe luôn được chú trọng. Sử dụng nông sản sạch là lựa chọn thông minh đối với khách hàng. Toàn bộ quy trình đảm bảo sạch dẫn đến chất lượng nông sản cao, không tồn dư thuốc hóa học hay chất bảo quản đảm bảo an tâm khi sử dụng. Trồng nông sản sạch giúp cho môi trường đất, nước, không khí trong nông trại được bảo vệ. Nó đảm bảo an toàn sức khỏe và không gian trải nghiệm của du khách. Đối với doanh nghiệp: Nông sản sạch có vai trò giúp doanh nghiệp ổn định nguyên liệu đầu vào và dễ kiểm soát chất lượng đầu ra. Chất lượng nông sản sạch, uy tín sẽ là điều mà bất cứ khách hàng nào yêu thích và tin dùng. Nhờ đó, nguồn thu của doanh nghiệp ngày càng được đảo bảo qua từng mùa vụ.

Từ thập kỷ 60 thế kỷ XX, nền nông nghiệp Việt Nam bắt đầu được xem là nông nghiệp sạch. Nguồn hữu cơ chủ yếu được sử dụng là phân bón, bao gồm phân chuồng trại, tro rơm rạ, bèo hoa dâu và các nguồn phân xanh cũng như các chất phế thải từ nguồn hoa màu. Tuy nhiên, do sức ép về dân số, tài nguyên đất trở nên hạn hẹp về số lượng và xuống cấp về chất lượng, do nhu cầu an toàn lương thực và xuất khẩu, nền nông nghiệp sạch Việt Nam đã chuyển sang nền nông nghiệp sử dụng phân bón vô cơ. Việc sử dụng quá nhiều phân bón vô cơ đã có tác động xấu đến môi trường, đặc biệt gây ô nhiễm nguồn nước và đất, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, tạo nên nhu cầu về sản phẩm an toàn do nền nông nghiệp sạch cung cấp.

Dựa vào những tình hình trên, VIME Farm quyết định mở ra một định hướng lớn, tầm nhìn lớn và bao quát hơn. Với những quyết định táo bạo của mình, giờ đây VIME Farm đã có thể dõng dạc tuyên bố với cả thế giới về thành quả của chính bản thân mình. Một niềm đam mê mãnh liệt với thực phẩm sạch và với nghề nông, VIME Farm đã mở ra một cánh cửa mới cho nền nông nghiệp sạch nước nhà, góp phần đẩy mạnh kỷ nguyên nông nghiệp không hóa chất, áp dụng hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại vào mọi quy trình sản xuất và chăm sóc. Điều này không chỉ giúp giảm thiểu nhân công, mà còn giúp quy trình mọi khâu được kiểm soát nghiêm ngặt.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND