Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Khát vọng mở ra kỷ nguyên nông trại mới cùng VIME Farm

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Trong những năm trở lại đây các mô hình nông trại sinh thái gắn với du lịch đang được quan tâm, săn đón bởi các nhà đầu tư. Nông trại sinh thái là dạng mô hình tích hợp giữa các hoạt động nông nghiệp như trồng vườn,… đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng với lợi thế khí hậu ôn hòa, mát mẻ, nhiều thắng cảnh. Bên cạnh đó, có thể kết hợp du lịch văn hóa nếu dân tộc, làng nghề nếu nơi đây vẫn còn lưu giữ những nét bản sắc dân tộc đặc trưng từ các làng nghề thủ công đến các lễ hội truyền thống… Đây được xem là một hướng đi mới, đúng đắn giúp xây dựng nông thôn mới và tăng thêm thu nhập cho các nông trại, nhà vườn. Cuộc sống hiện đại tại các thành phố quá nhiều khói bụi, dịch bệnh, không khí ô nhiễm,… Người ta lại có xu hướng mong muốn tìm đến những vùng quê yên bình để du lịch nghỉ dưỡng vào những ngày cuối tuần. Từ đó, du lịch sinh thái nông nghiệp tại các vùng quê lại có tiềm năng phát triển mạnh hơn bao giờ hết.

Trong bối cảnh ô nhiễm không khí, dịch bệnh bùng phát, người dân đang có xu hướng tìm đến các không gian sống xanh, thân thiện với môi trường. Đây là lý do các sản phẩm bất động sản xanh, bất động sản trang trại sinh thái thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và hứa hẹn là một kênh đầu tư tiềm năng, hấp dẫn. Với lợi thế về tài nguyên cảnh quan, khí hậu, đất đai, địa hình, sự phát triển du lịch nông nghiệp tại Phú Yên đã góp phần thu hút đầu tư vào phát triển bất động sản theo mô hình nông trại sinh thái và phát triển du lịch nói chung. Mô hình nông trại kết hợp du lịch sinh thái vẫn chỉ mới dừng lại ở mức tự phát, các hoạt động marketing, truyền thông vẫn chưa thật sự gây được tiếng vang. Vậy nên so với các mô hình khác đã tạo được danh tiếng thì mô hình nông trại sinh thái này vẫn còn khá mới, thu hút sự tò mò của nhiều người về sự trải nghiệm. Cộng với đó là nguồn cầu tăng du khách muốn được về với thiên nhiên, vừa tham quan, vừa trải nghiệm tăng cao.

Mô hình nông trại sinh thái sầu riêng VIME Farm ra đời chính vì lẽ đó, và để khẳng định hơn vị thế của mình, VIME Farm đã tập hợp đội ngũ chuyên gia tốt nhất trong cả nước, để có thể đưa sầu riêng Việt ra biển lớn. Mô hình nông trại hữu cơ này còn có tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch sinh thái mang lại lợi ích nhân đôi cho quý nhà đầu tư bởi giá trị tinh thần cao, đặc biệt trong tương lai, VIME Farm hy vọng có thể phát triển được mô hình “Nông nghiệp chia sẻ giá trị”, để mang lại lợi ích không chỉ cho chủ đầu tư, cho bên VIME Farm, mà cho cả các khách hàng sử dụng sản phẩm. Việt Nam ta là một nước lớn trong khâu sản xuất các mặt hàng nông nghiệp, để có thể có được vị trí vững chắc như thế, chúng ta đã phải bỏ bao mồ hôi công sức để góp phần phát triển. VIME Farm muốn chia sẻ nhiều hơn những thành của quả mình đến với mọi người, đặc biệt những người yêu nông nghiệp và những người có niềm đam mê với nghề nông.

VIME Farm có khát vọng, khát vọng vươn mình ra thế giới, khát vọng đưa nền nông nghiệp nước nhà bước lên một con đường vinh quang. Thành công được như hôm nay, chính là thành quả của cả một tập thể hùng mạnh của VIME Farm, họ đã không ngừng nghỉ nghiên cứu, vì họ có niềm đam mê cháy bỏng với sầu riêng và những hoài bão lớn lao khác. Kết hợp giải pháp vận hành đa nhiệm, sở hữu số lượng lớn nông trại sinh thái sổ hồng lâu dài cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về nông nghiệp và chiến lược kinh doanh nông sản sầu riêng VIME Farm, chúng tôi sẽ thay mặt nhà đầu tư quản lý, chăm sóc và phát triển vườn trồng theo đúng chuyên môn nông nghiệp. Với mục tiêu gia tăng năng suất, đặc biệt đảm bảo nguồn tiêu thụ cho sản phẩm; liên kết chặt chẽ với mạng lưới các doanh nghiệp; cam kết bao tiêu toàn bộ sản lượng, mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư so với các mô hình truyền thống. Mô hình nông trại hữu cơ này còn có tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch sinh thái mang lại lợi ích nhân đôi cho quý nhà đầu tư. Đầu tư VIME Farm để sở hữu ngay mảnh đất sầu riêng sinh thái VIME Farm cho riêng mình.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND