Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Phát triển mô hình nông trại sinh thái tại Việt Nam

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Mô hình nông trại sinh thái được đánh giá là giải pháp tối ưu để thay đổi nền nông nghiệp truyền thống với các chiến lược thích ứng mang lại hiệu quả sản xuất cao và bền vững, đảm bảo chất lượng nông sản, thúc đẩy giá trị nông sản và bảo vệ hệ sinh thái chung.

Giải pháp giảm tải rủi ro và hòa nhập thế giới

Nông nghiệp truyền thống tại Việt Nam với nhược điểm lợi dụng sản phẩm hóa học trong sản xuất đã gây ra rất nhiều những tác động tiêu cực đến hệ sinh thái. Yếu tố này đã làm ảnh hưởng đến khả năng phát triển kinh tế khi phải đối mặt với những rủi ro từ dịch bệnh, suy thoái tài nguyên. Nông nghiệp sinh thái chính là một giải pháp giúp nông nghiệp giảm tải rủi ro và hòa nhập với sự phát triển của thế giới.

Nông nghiệp sinh thái sản xuất dựa vào các tiến trình tự nhiên, nuôi trồng hữu cơ, áp dụng công nghệ 4.0 trên cơ sở tăng cường bảo vệ hệ sinh thái, gia tăng chất lượng và sản lượng nông sản. Mô hình này đem lại hiệu quả cho nhà đầu tư với lợi nhuận kinh tế cao đồng thời cũng gia tăng thu nhập cho người nông dân. Với phương thức nuôi trồng thân thiện với môi trường, nông trại sinh thái chính là vành đai xanh trợ giúp phát triển kinh tế và đưa thị trường nông nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới với những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, đạt chuẩn xuất khẩu.

Lợi thế của nông nghiệp sinh thái tại Việt Nam

Việt Nam có điều kiện sinh thái đa dạng, lượng mưa nhiều, khí hậu ôn hòa là một lợi thế trong việc phát triển nông nghiệp sinh thái. Việt Nam được đánh giá là đất nước tiềm năng để phát triển xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp. Bà Helen Clark, Tổng Giám đốc cơ quan phát triển Liên Hiệp Quốc UNDP đã nói tại Hội thảo về cải cách kinh tế Việt Nam ở Hà Nội: “Nông nghiệp chính là lợi thế kinh tế căn bản của Việt Nam. Không ai nên quay lưng lại với lợi thế của mình cả.”

Nông nghiệp sinh thái có nhiều lợi thế bởi khả năng tự cung tự cấp, khả năng tái sử dụng chất thải và được áp dụng các công nghệ hiện đại giảm thiểu chi phí và sức lao động. Mục thiêu chính của nông nghiệp sinh thái là tăng cường chất lượng sản xuất và tăng năng suất cây trồng, cải thiện chất lượng nông sản giúp tăng giá trị kinh tế, góp phần bảo tồn hệ sinh thái.

VIME Farm lựa chọn số một về đầu tư nông nghiệp sinh thái

VIME Farm hiểu rằng các giá trị sinh thái chính là nền tảng duy trì lợi ích kinh tế trực tiếp từ tất cả các hoạt động kinh tế của con người, bao gồm sản xuất nông nghiệp. Sự suy tàn của hệ sinh thái đã đẩy Việt Nam đối mặt với suy thoái tài nguyên và chất lượng nông sản trong suốt nhiều năm qua. Phát triển mô hình nông nghiệp sinh thái, VIME Farm mong muốn mang đến cho nhà đầu tư lợi ích kinh tế cao đồng thời góp phần phục hồi lại hệ sinh thái nông nghiệp. Hiện nay, mô hình nông trại sinh thái trồng sầu riêng Musang King của VIME Farm tại Phú Yên, Khánh Hòa… đã được chuyển giao hàng trăm hecta cho các chủ đầu tư, với lợi nhuận hàng năm lên đến 2-3 tỷ đồng.

VIME Farm hướng đến các giá trị về kinh tế và thiên nhiên, phát triển mô hình nông trại sinh thái tạo ra các sản phẩm sạch không sử dụng hóa chất, chất lượng nông sản được đảm bảo và có hạm lượng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Từ đó, các sản phẩm nông nghiệp sạch có giá trị kinh tế cao hơn, được chào đón và mang lại lợi nhuận bền vững cho chủ đầu tư. Mô hình nông nghiệp sinh thái của VIME Farm góp phần tái tạo môi trường xanh. VIME Farm áp dụng công nghệ 4.0 tận dụng tối đa các công nghệ hiện đại, giảm thiểu chi phí và sức lao động.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Cam kết gia tăng lợi nhuận từ VIME Farm

Người đầu tư luôn hướng đến sự gia tăng lợi nhuận cho bất kỳ khoản đầu tư nào. Đối với VIME Farm, đầu tư nhà vườn, nông trại không chỉ mang lại giá

Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND