Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Cân bằng cuộc sống với mô hình nhà vườn sinh thái

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Trước bối cảnh dân cư đông đúc và môi trường sống chật hẹp khiến nhiều người mong muốn sau những ngày làm việc căng thẳng tìm về các vùng quê để được sống hòa mình với thiên nhiên. Mô hình nhà vườn sinh thái được xem là ngôi nhà thứ hai để dừng chân sau những xô bồ của cuộc sống đô thị. Với nhu cầu hiện nay, mô hình nhà vườn sinh thái hứa hẹn sẽ là phân khúc bất động sản tiềm năng trong những năm tới đây.

Phát triển du lịch nghỉ dưỡng và kinh doanh nông sản sạch tại nhà vườn sinh thái

Du lịch nghỉ dưỡng đang là mô hình du lịch sinh thái nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chủ đầu tư nhà vườn sinh thái có thể tích hợp việc trồng nông sản chất lượng cao có giá trị kinh tế với mô hình du lịch nghỉ dưỡng ngay tại nhà vườn. Du lịch nghỉ dưỡng là loại hình du lịch kết hợp phục hồi sức khỏe và tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng. Khách du lịch có thể trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống trong lành, thoát khỏi khói bụi phố thị. Trong khuôn viên nhà vườn sinh thái có đầy đủ tiện nghi, dịch vụ và trải nghiệm thú vị mà khách du lịch không cần di chuyển ra khỏi khu vực này.

Kinh doanh nông sản sạch tại vườn cũng là một trong những mô hình kinh doanh thương mại mang lại nguồn doanh thu không nhỏ cho những nhà đầu tư khi rót tiền vào nhà vườn sinh thái. Với ứng dụng công nghệ 4.0 mang đến những sản phẩm nông sản giá trị cao, có giá trị kinh tế, đem lại lợi nhuận cao. Nông sản tại nhà vườn sinh thái được sản xuất theo tiêu chuẩn nhất định, hạn chế thấp nhất hoặc không sử dụng phân hóa học, chất kích thích, thuốc trừ sâu. Nông sản thu được đảm bảo không chứa dư lượng chất hóa học, kim loại nặng có ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Vì sao nhà đầu tư nên lựa chọn mô hình kinh doanh nhà vườn sinh thái của VIME Farm

Lựa chọn đầu tư nhà vườn sinh thái VIME Farm là giải pháp tối ưu đem lại lợi nhuận bền vững và có tiềm năng sinh lời cao khi được khai thác triệt để về giá trị nông sản cũng như giá trị phát triển du lịch. Khi đầu tư nhà vườn sinh thái VIME Farm, nhà đầu tư có thể thu được nhiều lợi ích đặc biệt.

Tối ưu chi phí tài chính

Đầu tư mô hình nhà vườn sinh thái VIME Farm, nhà đầu tư có thể tối ưu được mọi chi phí bởi nhà vườn đã được xây dựng và quy hoạch khoa học, có hệ thống nông nghiệp sinh thái được quản lý thông minh trên VIME APP cùng đầy đủ tiện ích có sẵn, có thể quản lý chặt chẽ mọi hoạt động của nhà vườn từ xa.

Tiềm năng giá trị bất động sản gia tăng

Mô hình nhà vườn sinh thái được VIME Farm được phát triển ở những khu vực có vị trí địa lý thuận tiện, nằm tại khu vực tăng trưởng kinh tế tài chính, du lịch nổi bật cả nước như Khánh Hòa, Phú Yên, Đắk Lắk … Đây đều là những khu vực thổ nhưỡng màu mỡ, khí hậu ôn hòa phù hợp trồng cây có giá trị kinh tế cao như sầu riêng Musang King và thuận lợi phát triển mô hình du lịch sinh thái.

Tiềm năng kinh doanh nông sản sạch

Người tiêu dùng hiện nay đều mong muốn được sử dụng sản phẩm nông sản sạch. Nhà vườn sinh thái tạo ra nông sản sạch mang lại nguồn thu của chủ đầu tư ngày càng được đảm bảo qua từng mùa vụ. Do đó, việc sản xuất nông sản sạch rất được VIME Farm chú trọng với tiêu chí có thể bán ra những sản phẩm chất lượng đồng thời khai thác tối đa giá trị du lịch. Xu hướng phát triển mô hình nhà vườn sinh thái hiện nay sẽ kết hợp cho thăm quan nông trại và VIME Farm cam kết đầu ra mang lại lợi nhuận bền vững cho chủ đầu tư.

Nhà vườn sinh thái là tiềm năng tăng giá trị kinh tế cao mà VIME Farm mong muốn đem đến cho chủ đầu tư. Thị trường bất động sản về đất nhà vườn sinh thái chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Loại hình này sẽ càng phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND