Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Cam kết gia tăng lợi nhuận từ VIME Farm

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Người đầu tư luôn hướng đến sự gia tăng lợi nhuận cho bất kỳ khoản đầu tư nào. Đối với VIME Farm, đầu tư nhà vườn, nông trại không chỉ mang lại giá trị từ những sản phẩm nông sản mà còn mang đến đa dạng các nguồn thu trên diện tích đất của bạn. 

Ứng dụng canh tác thông minh, tăng năng suất nông sản

VIME Farm ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất nông nghiệp. Cơ giới hóa, tự động hóa công nghệ cao để tạo ra nông sản an toàn theo hướng hữu cơ. Ứng dụng canh tác thông minh giúp tăng năng suất, giảm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận… Với ưu điểm an toàn với sức khỏe, trọn vẹn giá trị dinh dưỡng và thân thiện với môi trường, nông sản hữu cơ luôn được người tiêu ưu ái vì sự an toàn cho sức khỏe. 

VIME Farm cam kết đồng hành chia sẻ lợi nhuận cùng nhà đầu tư với tỷ lệ 80% cho nhà đầu tư và 20% cho đơn vị vận hành. 

Khai thác du lịch nông nghiệp, tăng lợi nhuận trên đất

Từ năm thứ 3 trở đi, nhà đầu tư có thể đăng ký đưa vườn của mình tham gia khai thác hợp tác “Mô hình du lịch sinh thái, trải nghiệm nông nghiệp VIME Garden”. Đây là xu hướng du lịch tương lai, mang lại những giá trị sống tích cực cho cộng đồng. 

Mô hình du lịch sinh thái này có sự kết hợp linh hoạt giữa làm địa điểm nghỉ dưỡng cuối tuần cùng với khai thác homestay, khu nghỉ dưỡng du lịch cho thuê thì sẽ mang tới nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư. Đầu tư vào nông trại đúng cách có thể làm nơi vừa nghỉ dưỡng, vừa có thể thu dòng tiền thuê mỗi tháng, lại vừa là bất động sản tăng giá đầy tiềm năng.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.