Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Du lịch sinh thái VIME Farm – Khám phá mới đầy thú vị.

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Làm vườn kết hợp làm du lịch sinh thái đang là hướng đi đúng đắn nhằm tăng thu nhập và xây dựng nông thôn mới ở nhiều địa phương. Nhiều trang trại, nhà vườn dành để kinh doanh có quy mô nhỏ khá phát triển ở một số địa bàn ngoại thành. Nhiều mô hình trang trại sinh thái đã ra đời như trang trại lan, vườn cây ăn trái, vườn rau củ hay trang trại chăn nuôi… kết hợp với du lịch, tham quan, học trồng cây, trải nghiệm làm nhà nông và mua sản phẩm. Không chỉ có diện tích đất đai trồng cây cối, các nhà vườn còn đầu tư làm nhà nghỉ homestay, nhà ăn, nhà vệ sinh và thậm chí có cả hướng dẫn viên nếu rộng và chia nhiều khu. Nhiều trang trại ở gần các làng nghề cổ truyền có thể kết hợp với tour tham quan các làng nghề sẽ tăng phần sinh động và hấp dẫn du khách hơn.

VIME Farm phát triển mô hình nông trại sinh thái sầu riêng Musang King rộng khắp Phú Yên. Với điểm mạnh về vị trí địa lý, thổ nhưỡng, nơi đây được ví như một địa điểm du lịch lý thú bởi có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Việc kết hợp nông trại gắn với du lịch như một điểm nhấn thu hút rất nhiều du khách trong nước và cả quốc tế. Tại đây, du khách vừa có thể thỏa sức tận hưởng thiên nhiên, vừa được tham gia các hoạt động làm nông siêu thú vị, và không thể thiếu thưởng thức nông sản chính “sầu riêng Musang King”. Khởi nghiệp cùng nghề nông, lợi nhuận không chỉ có từ một dòng chính là sản phẩm, mà còn có lợi nhuận từ nhiều nguồn khác nhau. Dự kiến trong tương lai, du lịch sinh thái VIME Farm sẽ còn phát triển rộng lớn hơn nữa, thu hút nhiều du khách, giúp tăng trưởng ngành du lịch và bước tiến mới trong nông nghiệp.

Với chiến lược trong du lịch sinh thái đã được áp dụng thành công tại VIME Garden. VIME Farm đã thành công vượt bậc trong việc phát triển du lịch sinh thái nhà vườn tại chính dự án sầu riêng Musang King của mình. Khách tham quan có thể tích hợp nghỉ ngơi và tham gia vào các hoạt động thú vị với thiên nhiên. Giữa cuộc sống hiện đại với nhiều tiện nghi, rất nhiều người có mong muốn cho chính bản thân và con cái được tận hưởng việc trải nghiệm nông nghiệp của tuổi thơ thông qua các hoạt động như mò cua, bắt ốc, câu cá, gặt lúa,…Đây không những là cách bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống mà còn tạo niềm vui, sự hứng thú cho du khách với các hoạt động nông nghiệp gắn liền với sinh hoạt thường ngày của người dân địa phương. Nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm sẽ mang tới cho bạn một không gian rộng lớn với cả 1 vườn sầu riêng Musang King xanh sạch được áp dụng công nghệ hiện đại nhất trong việc quản lý. Với ưu điểm là khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, thanh bình và rất phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần cho cả gia đình.

Dựa trên các yếu như tính hấp dẫn, vị trí, sức chứa du lịch…, các chuyên gia tại VIME Farm đã đánh giá mô hình trên cơ sở phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức. Trên cơ sở đánh giá điều kiện thực tế của mô hình, hình thức canh tác, khả năng liên kết với các khu vực bên ngoài, các khu du lịch lân cận. Các chuyên gia sẽ đưa ra những lợi thế cũng như tiềm năng mà mô hình hướng tới khi phát triển du lịch nông nghiệp và quyết định xem có nên phát triển du lịch tại khu vực đã đánh giá hay không. Chính vì thế mà cơ hội tìm hiểu cũng như tham gia trải nghiệm nông trại sinh thái của VIME Farm, là một trong những cơ hội mà khiến bạn cảm thấy đáng giá, và đáng tham gia.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Cam kết gia tăng lợi nhuận từ VIME Farm

Người đầu tư luôn hướng đến sự gia tăng lợi nhuận cho bất kỳ khoản đầu tư nào. Đối với VIME Farm, đầu tư nhà vườn, nông trại không chỉ mang lại giá

Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND