Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Đột phá nông nghiệp cùng VIME Farm.

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Trong bối cảnh môi trường bị khói bụi ô nhiễm xâm nhập, nhiều dịch bệnh bùng phát, người dân đang dần có xu hướng tìm đến các không gian sống xanh, thân thiện với môi trường. Đây là lý do các sản phẩm về nông trại hữu cơ, đặc biệt đối với sầu riêng Musang King đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và hứa hẹn là một kênh đầu tư tiềm năng, hấp dẫn.

Mô hình VIME Farm là một trong những dự án đầy tiềm năng và được đánh giá rất cao. Nông trại sinh thái hữu cơ là một mô hình đã có từ lâu tại các nước phát triển trên thế giới, đem lại trải nghiệm cho khách hàng có nhu cầu và nghỉ dưỡng kết hợp với các hoạt động sản xuất nông nghiệp. Tại Việt Nam, mô hình này cũng đã xuất hiện tại các địa phương như An Giang, Bến Tre,… hay có thể kể đến Phú Yên. Mô hình nông trại sinh thái sầu riêng VIME Farm xuất hiện mang đúng bản chất của mô hình nông trại thực thụ. Đồng thời đây cũng là một hình thức du lịch sinh thái, tạo ra trải nghiệm “Học làm nông dân”. Từ mô hình nông trại truyền thống, VIME Farm đã phát triển thêm các chức năng nông trại tích hợp nhà ở, du lịch nghỉ dưỡng để tăng giá trị cho nhà đầu tư. Đây cũng chính là kim chỉ nam ban đầu mà VIME Farm mong muốn áp dụng thành công trong công cuộc chinh phục hệ sinh thái nông nghiệp của mình.

Với mong muốn mang lại sự đột phá rõ rệt trong nông nghiệp nước nhà và nông nghiệp của VIME Farm, nông trại sinh thái sầu riêng luôn áp dụng tiêu chuẩn khắt khe từ Global gap, việc quản lý nông trại không còn quá khó khăn khi VIME Farm đẩy mạnh sự tiên tiến và hiệu quả từ VIME app. Bạn chỉ cần ở nhà, ở công ty hoặc bất kỳ nơi nào mà vẫn có thể quan sát và xem hiệu suất của nông trại. Việc chăm sóc quản lý áp dụng công nghệ sẽ giúp giảm thiểu chi phí thuê người, bên cạnh đó cũng dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư. Điều này cũng minh chứng cho việc VIME Garden đã áp dụng công nghệ đi đầu thành công như thế nào, và đã mang lại những kinh nghiệm đầy quý báu, để thôi thúc làm nền móng cho VIME Farm phát triển hơn.

Các sản phẩm từ VIME Queen là các sản phẩm hoàn toàn hữu cơ, giảm thiểu tối đa thuốc hóa học làm gây ảnh hưởng đến cơ thể. Việc tạo dựng một mô hình xanh và hoàn toàn tự nhiên chính là một trong những mục đích quan trọng của VIME Farm. Giảm thiểu tối đa thuốc hóa học trong nông nghiệp, thay bằng các loại phân bón có lợi cho môi trường tự nhiên. Nắm chắc chìa khóa thành công trong tay, VIME Farm sẽ không làm nền nông nghiệp thất vọng. Với nhiều lợi thế về đất, thổ nhưỡng, khí hậu và đặc biệt là khả năng học hỏi không ngừng của người Việt. Việc sản xuất giống sầu riêng hữu cơ và mang lại những biến đổi mới trong nông nghiệp Việt là hoàn toàn có thể, khi áp dụng thành công công nghệ 4.0 vào khâu sản xuất và quản lý một cách chặt chẽ. VIME Farm đã nỗ lực trong gần 20 năm để nghiên cứu ra những cách bảo quản, những công nghệ tiên tiến nhất nhằm phục vụ người tiêu dùng. Vì nền tảng “Giải pháp Nông nghiệp sạch” – vì một nền nông nghiệp hữu cơ, VIME Farm cùng nông nghiệp Việt sẽ vững bước hơn nữa trong tương lai.

Với tầm nhìn của mình, nông nghiệp sau này không chỉ có “nông”, mà còn có “trải nghiệm”. Việc đưa trải nghiệm du lịch vào mô hình nông trại chính là một giải pháp tối ưu khi vừa giúp cho khách hàng trải nghiệm một cuộc sống giống như “quê”, mà cũng vừa mang lại lợi ích khủng cho nhà đầu tư. Nếu như nói kinh tế và con người là cái cốt của một đất nước, thì nông nghiệp chính là bộ mặt của đất nước. Nông nghiệp phát triển, con người phát triển, nông nghiệp kết hợp khoa học hiện đại không chỉ giúp giảm lao động, tăng kinh tế mà còn giúp cho nước nhà có chỗ đứng vững chắc trên thương trường. Đến với VIME Farm, nông nghiệp không chỉ làm “nông” mà nông nghiệp còn là trái tim của một quốc gia.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.