Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

VIME Farm khẳng định vị thế trong và ngoài nước.

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Xã hội phát triển theo hướng công nghiệp hóa, kéo theo nhiều hệ lụy, trong đó hệ sinh thái đang bị con người tàn phá trầm trọng. Không chỉ trong ngành công nghiệp, ngành nông nghiệp cũng mang đến những tác nhân gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái như sử dụng thuốc trừ sâu, sử dụng chất hóa học trong quá trình nuôi trồng. Do đó, mô hình nông không thuốc hóa học, sử dụng phân bón và công nghệ tối tân chính là một giải pháp đang được kỳ vọng nhất hiện nay, đảm bảo đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nông sản cũng như bảo tồn hệ thực vật trong nông nghiệp.

“Đầu tư có lợi – Khai thác giá trị” chính là một trong những tiêu chí mà VIME Farm hướng tới. Với ý nghĩa giúp nền nông nghiệp nước nhà bước sang một kỷ nguyên công nghệ mới, và mang lại thành phẩm xứng đáng cho chính bản thân của VIME Farm cũng như tập đoàn VIME Group và cả những ai yêu nông nghiệp. Nằm trong khuôn khổ dự án của VIME Group, VIME Farm luôn không ngừng nghiên cứu học hỏi, từ đó áp dụng thành công những gì bản thân tích lũy được vào mô hình sầu riêng của mình. Nuôi trồng thành công giống cây sầu riêng ngon nhất thế giới với biệt danh đứng đầu các loại sầu mang tên Musang King-“Vua sầu riêng”. Áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật vào nghiên cứu, Nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm có thể dẫn các nhà đầu tư “ra biển lớn”. Từ sự sáng tạo và phát triển không ngừng nghỉ, kết hợp kinh doanh nhiều lĩnh vực trên khu đất sầu riêng của chính mình. VIME Farm khẳng định mang lại lợi nhuận kép và giúp thương hiệu sầu riêng Việt chạm chán với 5 châu.

Mô hình nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm luôn nghiên cứu phát triển và nhân rộng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Bản chất của mô hình này là nuôi trồng có chọn lọc dựa trên những kinh nghiệm truyền thống và căn cứ khoa học để giúp quá trình sản xuất nông nghiệp gia tăng sản lượng nhưng vẫn hòa hợp với tự nhiên. Theo đánh giá của các chuyên gia, mô hình nông trại sinh thái không chỉ mang lại lợi ích kinh tế vượt trội mà còn có lợi cho thiên nhiên. Tại các nông trại sinh thái của VIME Farm, những cây sầu riêng VIME Queen được nuôi dưỡng bằng nguồn đất màu mỡ, khí hậu ôn hòa mát mẻ và trong lành. Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk đều là những khu vực lý tưởng để phát triển nông trại sầu riêng sinh thái. Mục tiêu gia tăng sản lượng mỗi năm và là một trong những dự án đầy tiềm năng, VIME Farm luôn cập nhật thông tin công nghệ trong nông nghiệp. Để phát triển ngang tầm hoặc lớn mạnh hơn với các nước trên thế giới.

Mô hình nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm đều có diện tích rộng hàng trăm hecta với những cây sầu riêng mang thương hiệu VIME Queen được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng quả khi thu hoạch. Không những vậy, VIME Farm chỉ sử dụng phân bón hữu cơ, không dùng thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học nhằm đảm bảo sản phẩm nông sản hữu cơ, giàu dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Mỗi cây sầu riêng VIME Queen trong nông trại đều đều gắn mã QR, mọi thông tin về giống cây, quy trình chăm sóc, thu hoạch đều được thống kê chi tiết khi quét mã. VIME Farm mong muốn tạo ra những sản phẩm nông sản hữu cơ an toàn. Ứng dụng canh tác thông minh của VIME Farm giúp giảm chi phí sản xuất, gia tăng năng suất, tăng lợi nhuận… Không những vậy, mô hình nông trại sinh thái của VIME Farm từ năm thứ 3 trở đi có thể khai thác tiềm năng kinh tế từ mô hình nông trại sinh thái – xu hướng du lịch tương lai.

Khát vọng trở thành giải pháp tiên phong góp phần nhân rộng và phát triển mô hình nông nghiệp xanh Việt Nam, nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm ngày một được nhân rộng và được các chủ đầu tư đón nhận đầu tư và gặt hái được nhiều “quả ngọt”. Việc nhân rộng mô hình nông trại sầu riêng VIME Farm chính là tiền đề quan trọng để phát triển nông nghiệp sinh thái nước nhà và đẩy nền nông nghiệp Việt lên một tầm cao mới.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND