Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Cùng VIME Farm đưa thương hiệu sầu riêng VIME Queen vươn tầm thế giới.

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển tới nay của VIME Farm, đã trải qua vô vàn khó khăn cũng như nhiều biến cố. Đứng trước vách núi chông chênh giữa thành công và thất bại, VIME Farm không ngừng phấn đấu, cải tiến vượt bậc trong nhiều khâu và đã đạt được thành quả như ngày hôm nay. Có lẽ, để đạt được thành công ấy, đội ngũ nghiên cứu đã phải miệt mài ngày đêm gây dựng mà lên. Và cuối cùng, giống như ông cha ta cũng hay đùa nhau rằng : “Có chí làm quan, có gan làm giàu”, để chỉ những người có quyết tâm gan dạ, gặp nguy hiểm khó khăn không chùn bước sẽ làm nên sự nghiệp. Muốn có danh vọng, địa vị thì phải có chí hướng và hoài bão lớn. Muốn giàu có thì phải bỏ vốn đầu tư, dám liều không sợ thua lỗ, mất mát. Không phải cái gì cũng tự nhiên mà có, điều này chứng tỏ rằng, tập đoàn VIME Group đã phải bỏ bao nhiêu công, bao nhiêu sức mới gặt được trái ngọt như vậy.

Là một trong những dự án quan trọng của VIME Group, VIME Farm luôn dành hết sự quan tâm của bản thân tới thương hiệu sầu riêng VIME Queen. Đó cũng chính là lý do VIME Farm mong muốn đưa thương hiệu sầu riêng Việt VIME Queen vươn tầm với thế giới. Sầu riêng Musang king có nguồn gốc từ bang Sabah Malaysia, chính vì thế mà lượng xuất khẩu sầu riêng của nước này sang các nước khác như Singapore, Indonesia, Nhật Bản, …. và đặc biệt trong đó có đất nước tỷ dân – Trung Quốc. Lý do loại quả này được rất nhiều người yêu chuộng bởi độ mềm dẻo và nhiều cơm cũng như vị béo ngậy khác hoàn toàn với các loại sầu riêng khác. VIME Queen đã thành công trong lĩnh vực nuôi cấy giống cây sầu riêng “tự rụng” mà không hề dùng các loại phân hóa học. Tuân thủ khắt khe theo quy trình Global Gap, nông trại sinh thái VIME Farm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, kết hợp với nhiều chủ đầu tư để góp phần thúc đẩy nền nông nghiệp cũng như đưa thương hiệu VIME Queen ra rộng khắp 5 châu..

Tuân thủ theo tiêu chí ban đầu “Chuyên nghiệp hơn – Chất lượng hơn – Phát triển bền vững” VIME Queen có thể dễ dàng đạt được thành quả như bản thân mong muốn. Gần đây Việt Nam đã “đàng hoàng” bước sang thị trường tỷ dân. Việc đưa lô sầu riêng xuất khẩu chính ngạch đầu tiên sang thị trường tỷ dân là thành quả của quá trình đàm phán, ký kết nghị định thư giữa Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam và Tổng cục Hải quan Trung Quốc vào tháng 7/2022. (diendandoanhnghiep.vn)

Mô hình trong trang trại VIME Farm cũng được cải tiến vượt bậc khi đưa công nghệ đã áp dụng thành công tại VIME Garden vào quy trình sản xuất và quản lý vận hành. Nhằm cho ra sản phẩm an toàn, truy xuất được nguồn gốc, thuận lợi cho giao thương trong nước và xuất khẩu. VIME Farm kết hợp cùng các nhà đầu tư, đưa sản phẩm được chăm sóc tối ưu xuất khẩu sang nước ngoài, khẳng định vị thế sầu riêng Việt trên thị trường nước ngoài.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

VIME Garden Long Khánh, Đồng Nai

Khi cả thế giới đang đối diện với nhiều vấn đề môi trường và kinh tế. Việt Nam luôn được vinh danh là một đất nước kiên cường trước mọi khó khăn và

VIME Farm • Sức mạnh Công nghệ kiến tạo cuộc sống xanh

GỢI Ý CÁCH BÓN PHÂN CHO CÂY SẦU RIÊNG

 Lượng bón thích hợp 0,2- 0,4Kg Urê+0,8- 1Kg Supelân+ 0,1Kg K2SO4 tuỳ thuộc vào tính chất của đất/ cây/ năm.  Thời điểm khuyến khích sử dụng phân bón vô cơ cho sầu riêng:

Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND