Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

VIME Farm khai thác phát triển mô hình “Nông nghiệp chia sẻ giá trị”

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Việt Nam là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp với nhiều tiềm năng và lợi thế lớn. VIME Farm được thành lập bởi khát vọng khai thác tiềm năng nông sản sạch, đặc biệt khi nhận thấy tiềm năng rất lớn của sầu riêng Musang King. Tuy nhiên đa số việc quản lý cũng như chăm sóc sầu riêng trên thị trường Việt đều theo hướng truyền thống, thủ công, chưa đạt hiểu quả cao về sản lượng và chất lượng. VIME Farm kết hợp cùng VIME Farm đưa ứng dụng công nghệ 4.0 vào khâu quản lý vận hành tạo ra những trái sầu riêng hữu cơ theo quy trình Global Gap, đạt chuẩn xuất khẩu.

Không phải ngẫu nhiên, Musang King được mệnh danh là “vua sầu riêng”. Vị ngon đậm vị từ đầu lưỡi cùng những múi cơm mềm dẻo không thể lẫn được. Để có thể cho ra được những trái sầu riêng Musang King ngon nhất, VIME Farm chăm chút tỉ mỉ từ khâu chọn giống, đất trồng đến khâu chăm bón và thu hoạch. Không chỉ mong muốn phát triển nền nông nghiệp sạch, VIME Farm còn muốn phát triển mô hình “Nông nghiệp chia sẻ giá trị” để lan tỏa cơ hội khai thác tiềm năng nông nghiệp đến với khách hàng, đối tác – những nhà đầu tư yêu thích nông nghiệp và mong muốn phát khai thác tiềm năng bền vững. Mô hình này giúp các chủ đầu tư dễ dàng đầu tư vào các dự án tiềm năng. Tạo ra một “Hệ sinh thái đầu tư bền vững”, tối ưu hóa nguồn vốn và chia sẻ rủi ro.

“Nông nghiệp chia sẻ giá trị” là một mô hình nông nghiệp mới, như một “Hợp tác xã” cùng nhau chia sẻ rủi ro, lợi nhuận giữa các nhà đầu tư. Mô hình “Nông nghiệp chia sẻ giá trị” hoạt động thông qua các nền tảng kỹ thuật số, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, minh bạch. Mô hình “Nông nghiệp chia sẻ giá trị” của VIME Farm mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu mô hình nông trại sầu riêng sinh thái Musang King áp dụng công nghệ 4.0 đem lại lợi nhuận kinh tế cao và bền vững. Với đội ngũ chuyên gia và tư vấn chuyên môn cao, nhà đầu tư sẽ được tư vấn về giống sầu riêng Musang King, nắm rõ lợi thế địa lý của mô hình và lợi nhuận ước tính mỗi năm có thể đạt được, từ đó chủ đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không. Đặc biệt, mọi khâu đều có thể làm việc từ xa, không mất công sức và thời gian quý báu của chủ đầu tư. Tất cả các khâu đều ứng dụng công nghệ 4.0, từ khâu chăm sóc, kiểm tra, quản lý và bán ra cũng đều thông qua VIME App của VIME Farm. Với những cam kết chất lượng và uy tín đến từ VIME Farm, các nhà đầu tư không cần lo lắng về quá trình quản lý vận hành hay đầu ra sản phẩm của nông trại.

Tâm lý mỗi người nếu nghe nói tới đầu tư nông nghiệp sẽ rất là e ngại, bởi suy nghĩ đầu tư vào đó sẽ tốn rất nhiều chi phí, lợi nhuận không cao và cả việc chăm sóc cũng rất khó. Nhưng trái ngược lại với nỗi lo đó, đầu tư nông trại sầu riêng sinh thái Musang King 4.0 do VIME Farm xây dựng, các chủ đầu tư chỉ cần bỏ vốn đầu tư ban đầu, có thể quản lý từ xa, không phải lo lắng về vấn đề chăm sóc cũng như đầu ra của sầu riêng và nhận được rất nhiều giá trị bền vững về sau như giá trị kinh tế từ trái sầu riêng, giá trị khai thác du lịch, giá trị bảo tồn hệ sinh thái… Du lịch sinh thái là một trong những mô hình đang khá hot hiện nay. Mô hình “Nông nghiệp chia sẻ giá trị” của VIME Farm góp phần phát triển nền nông nghiệp hiện đại, một hệ sinh thái xanh và lành mạnh. VIME Farm mong muốn chia sẻ lợi ích, lợi nhuận tới cho các nhà đầu tư có niềm đam mê với nông nghiệp.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của VIME Farm và tinh thần cầu thị vươn cao và xa hơn. Mô hình này chính là khát vọng chung tay vì một thế hệ nông nghiệp mới đem lại giá trị kinh tế cao và bền vững.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND