Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Gặt hái thành quả VIME Queen trên cánh đồng VIME Farm.

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Trải qua nhiều dòng sự kiện đặc biệt của mình, nông trại sinh thái VIME Farm đang dần mở ra một kỷ nguyên nông nghiệp đầy sáng tạo, thu hút nhiều vốn đầu tư khủng trong nước. Việc đầu tư vào giống sầu riêng Musang King, đầu tư không chỉ ít mà lợi nhuận còn vượt mức kỳ vọng của khách hàng. “Đầu tư chất lượng, đầu ra lợi nhuận” chính là kim chỉ nam mà chúng tôi luôn đi theo và hướng tới khách hàng. Nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm cam kết lựa chọn và bán ra thị trường những loại quả chất lượng nhất. Nhắc tới sầu riêng, thì Musang King chính là giống sầu riêng đắt nhất trong khu vực. Lý do loại quả này rất đắt bởi cách chăm sóc giống sầu riêng Musang King cần được đảm bảo nghiêm ngặt trong nhiều khâu quản lý. Khác với những giống sầu riêng thông thường, Musang King có nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, điểm ấn tượng nhất chính là sầu riêng Musang King cung cấp, đưa vitamin B9 vào trong cơ thể giúp giảm thiểu tình trạng thiếu máu.

Nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm không chỉ có sầu riêng, mà còn có du lịch nghỉ dưỡng. Rất thích hợp cho các hộ gia đình, cho các cặp đôi đến đây để thỏa sức thả mình vào thiên nhiên trong lành. Với công nghệ tiên tiến áp dụng vào mọi khâu quản lý, nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm đang dần vượt mặt các nông trại khác tại Việt Nam. Với nông trại tích hợp du lịch, và mọi khâu quản lý đã có VIME App lo. VIME Farm luôn cam kết chất lượng đầu ra, cam kết lợi nhuận và nhiều hơn nữa. Tại Phú Yên, địa điểm được VIME Farm tin tưởng đặt làm nông trại sinh thái, vị trí địa lý giao thông thuận lợi, nơi có nhiều danh lam thắng cảnh của cả nước và là nơi được mệnh danh là “hoa vàng trên cỏ xanh”.

Musang King đối với thị trường sầu riêng chung chính là “vua sầu riêng”. Cái nghệ danh đó chắc chắn không phải tự nhiên mà có, bởi hương vị ngon đậm vị từ đầu lưỡi cùng những múi cơm đầy đặn chắc thịt không thể lẫn. Để cho ra được loại quả đạt chuẩn nhất, Musang king luôn cần được chăm chuốt tỉ mỉ trong hầu hết tất cả các khâu như: chọn giống, đất trồng,… Không chỉ có mong muốn về một nền nông nghiệp sạch, nông trại sinh thái VIME Farm còn mong muốn giúp cho khách hàng, đối tác- những người yêu thích nông nghiệp đến với mô hình “Nông nghiệp chia sẻ giá trị” chỉ cần thông qua smartphone có thể dễ dàng tìm kiếm nông trại và khu vực tiềm năng để đầu tư và tạo ra một “hệ sinh thái đầu tư bền vững”, được tối ưu hóa nguồn vốn và chia sẻ rủi ro.

VIME Farm là một trong những đơn vị hiếm hoi thực hiện được vùng trồng nguyên liệu với quy mô rộng lớn (hơn 300ha) và chuyên nghiệp. Sản lượng nông sản tiêu thụ hàng năm đứng đầu trong nước. Tập đoàn VIME Group tự tin về chất lượng thành phẩm (đạt chứng chỉ thực hành sản xuất nông nghiệp tốt) và được kiểm định bởi các Ban, Ngành, Sở, Bộ (chứng nhận Gobal Gap) phục vụ mục tiêu xuất khẩu. Chính vì những tiềm năng và sự nổi trội này, VIME Farm sẵn sàng giúp các quý đầu tư, các chủ sở hữu và nông nghiệp Việt bước ra ngoài thế giới. Cùng chung tay vì một nền nông nghiệp sạch, vì một tương lai chạm trán thế giới với nông trại sinh thái VIME Farm.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Ổn định kinh tế với mô hình sầu riêng

Nhiều nông dân ở xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, đã chuyển đổi thành công từ mô hình nông nghiệp không hiệu quả sang trồng sầu riêng. Loại cây này đang