Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Cùng VIME Farm – dẫn đầu xu thế công nghệ 4.0 trong nông nghiệp

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Trên thế giới hiện nay, nông nghiệp áp dụng các thành tựu công nghệ 4.0 không còn xa lạ nhưng khái niệm này còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Việc áp dụng công nghệ trong nông nghiệp mang lại nhiều lợi ích so với nông nghiệp truyền thống, thu hút sự quan tâm của nhà nước và các doanh nghiệp. VIME Farm với thông điệp “Sức mạnh công nghệ kiến tạo cuộc sống xanh”, dẫn đầu xu thế công nghệ 4.0 trong nông nghiệp, góp phần tạo ra bước tiến lớn cho nền nông nghiệp nước ta.

VIME Farm cho ra đời và áp dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình trồng trọt nâng cao chất lượng nông sản, gia tăng năng suất, nâng cao hiệu quả sản xuất và đảm bảo sự phát triển bền vững. Áp dụng công nghệ 4.0 là một giải pháp trọng tâm trong mô hình nông trại sinh thái của VIME Farm giúp giải quyết các thách thức trong phát triển mô hình đồng thời giúp quy trình phát triển nông trại tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm và bảo vệ hệ sinh thái. Đặc biệt, khi áp dụng công nghệ 4.0 trong nông nghiệp, VIME Farm đã khắc phục được tính mùa vụ, giảm sự lệ thuộc vào thời tiết, hạn chế được sâu bệnh mà không cần dùng thuốc bảo vệ thực vật gây hại cho môi trường.

VIME Farm khá thành công trong việc ứng dụng công nghệ cao vào mô hình nông trại sinh thái. Với việc tích hợp các ứng dụng công nghệ với nhau đem lại nhiều lợi ích cho nông trại. Hệ thống tưới tiêu tự động cung cấp đúng lượng nước cần thiết cho cây trồng. Các ứng dụng tiên tiến có thể phát hiện sâu bệnh xấu ảnh hưởng tới cây trồng, từ đó sớm đưa ra được phương án điều trị hợp lý và kịp thời. Thông qua VIME App, chỉ cần một chiếc smartphone, nhà đầu tư cũng như các chuyên gia của VIME Farm có thể theo dõi được tình hình nông trại, thống kê quá trình chăm sóc. Do đó, nông trại sinh thái VIME Farm không cần nhiều nhân công nhưng vẫn đảm bảo hoạt động tốt, có thể theo dõi chặt chẽ 24/7, đảm bảo chất lượng cây trồng đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước.

Hiện nay, VIME Farm áp dụng thành công tại các dự án của mình như: Nông trại Sầu Riêng Musang King – Phú Yên, Nông trại Sầu Riêng Musang King – Đắk Lắk, Nông trại Sầu Riêng Musang King – Khánh Hòa… Những nông trại này đều được áp dụng các ứng dụng công nghệ 4.0 sản xuất ra những trái sầu riêng Musang King chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và được bàn giao hiệu quả cho chủ đầu tư, mang lại lợi nhuận bền vững mỗi năm. Đây chính là minh chứng cho thấy hiệu quả mà giải pháp công nghệ 4.0 mang lại trong sản xuất nông nghiệp.

Sự khác biệt của hệ thống nông trại sinh thái VIME Farm áp dụng công nghệ 4.0

  • Quá trình tưới tiêu, bón phân, xử lý sâu bệnh đều được tự động hóa
  • Tiết kiệm chi phí vận hành, giảm chi phí nhân công so với mô hình nông trại truyền thống.
  • Giảm thiểu chi phí phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật
  • Quản lý linh hoạt thông qua VIME App, tiết kiệm thời gian quản lý cho nhà đầu tư
  • Đảm bảo năng suất nông sản, nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao giá thành sản phẩm dễ dàng tiêu thụ tại thị trường trong nước và có thể xuất khẩu sang nhiều nước như Nhật Bản, Trung Quốc…
  • Thân thiện với môi trường và bảo vệ hệ sinh thái
    VIME Farm luôn mong muốn mang đến những dự án chất lượng tốt nhất cho nhà đầu tư, với giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 nâng cao giá trị và sản lượng nông sản, mang lại lợi nhuận bền vững.
Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.