Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Sầu riêng VIME Farm – bước tiếp tinh hoa nông sản Việt

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Với tình yêu mãnh liệt dành cho nông nghiệp, suốt một chặng đường dài nghiên cứu, chọn lọc từng giống câu trồng, VIME Farm đã quyết định lựa chọn giống sầu riêng Musang King là giống cây trồng chủ đạo. Trong tương lai không xa, VIME Farm sẽ mang sầu riêng Musang King thương hiệu VIME Farm made in Việt Nam trở thành một trong những tinh hoa của nông sản Việt.

Mô hình nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm với giống sầu riêng Musang King không chỉ là những dự án mang lại lợi ích kinh tế cao cho nhà đầu tư mà còn là một bước đệm thúc đẩy và nâng cao giá trị của nông sản Việt.

Sầu riêng Musang King là một trong những giống sầu riêng nổi tiếng thế giới với hương vị thơm ngon hấp dẫn và khác biệt. Chính vì vậy giống sầu riêng này rất được người tiêu dùng săn đón để thưởng thưc. Được nhân giống ra nhiều vùng trồng nên ở mỗi nơi có thổ nhưỡng khác nhau nên cây khi ra trái cũng có hương vị khác nhau.

Qua nhiều nghiên cứu và đánh giá, VIME Farm đã lựa chọn các vùng trồng có thổ nhưỡng và khí hậu thích hợp nhất, đảm bảo khi thu hoạch trái vẫn giữ được độ ngon ngậy như cây mẹ. Sầu riêng Musang King trong nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm đều được trồng theo tiêu chuẩn Global Gap.

Khác với những giống sầu riêng khác, sầu riêng Musang King không to, chỉ nặng khoảng 1kg 1 quả. Đặc điểm nổi bật của loại sầu riêng này là có cơm sầu mềm dẻo, màu vàng nghệ, vị ngọt đậm đà, hạt lép. Hương thơm của Musang King rất đặc trưng, không nồng, không đắng như những giống sầu riêng thông thường khác. Sầu riêng Musang King có giá trị dinh dưỡng cao, giàu khoáng chất và các vitamin… Đây là những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay, sầu riêng Musang King được người tiêu dùng trong nước rất ưa chuộng và có tiềm năng xuất khẩu ra thị trường quốc tế bởi độ nổi tiếng của giống sầu riêng này. Kết hợp các ứng dụng công nghệ 4.0, đảm bảo thu hoạch được những trái sầu riêng đạt chuẩn xuất khẩu mang lại giá trị kinh tế cao cho nhà đầu tư và góp phần nâng cao giá trị tinh hoa nông sản Việt.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND