Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Quy chuẩn Global Gap của thương hiệu sầu riêng VIME Queen

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Tiêu chuẩn Global Gap là tiêu chuẩn nông nghiệp toàn cầu được áp dụng vào quy trình sản xuất nông nghiệp một cách có hệ thống giúp tạo ra sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm từ nguyên liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm xuất ra thị trường.

Người tiêu dùng ngày một nâng cao chất lượng sống, khắt khe hơn đối với vệ sinh an toàn thực phẩm. Họ rất quan tâm đến nguồn gốc và mức độ an toàn của nông sản, chính vì vậy quy trình Global Gap chính là một thể bài giúp người tiêu dùng an tâm khi lựa chọn sản phẩm nông sản. Thích nghi với thị trường tiêu dùng hiện nay, VIME Farm áp dụng quy trình Global Gap trong các dự án nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm để sản xuất ra thương hiệu sầu riêng VIME Queen made in Việt Nam.

Sầu riêng thương hiệu VIME Queen trồng tại các nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm đều được kiểm soát chặt chẽ khâu đầu vào và đầu ra, đảm bảo theo quy trình Global Gap. Nguồn gốc giống cây trồng được chọn lựa kỹ càng, rõ ràng không sâu bệnh và có chất lượng tốt nhất, điều này sẽ giúp cho năng suất sau này tăng cao và không mắc bệnh hại cho cây. Trước khi canh tác, nguồn đất sẽ được cải tạo, làm sạch. Hệ thống tưới tiêu đảm bảo sạch sẽ không bị ô nhiễm. Theo các yêu cầu của tiêu chuẩn Global Gap, VIME Farm hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và các loại phân bón hóa học trong quá trình trồng giống sầu riêng mang thương hiệu VIME Queen. Điều này không chỉ giúp thành phẩm sầu riêng khi thu hoạch không chứa chất dư hại cho người tiêu dùng mà còn giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường, duy trì tối đa tuổi thọ của đất. VIME Farm chỉ sử dụng các loại phân bón có trong danh mục được phép sử dụng có nguồn gốc hữu cơ nhằm đảm bảo tối đa cho người sử dụng sản phẩm và không gây hại cho hệ sinh thái.

Bên cạnh đó, VIME Farm áp dụng ứng dụng công nghệ 4.0, thông qua VIME App, mọi quy trình vận hành tại nông trại đều được lưu trữ. VIME Farm thiết lập gắn mã QR cho từng cây trồng, đảm bảo truy xuất nguồn gốc của sầu riêng thương hiệu VIME Queen tại từng công đoạn sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Global Gap.

Tiêu chuẩn Global Gap là một trong những tiêu chuẩn giúp gia tăng giá trị sản phẩm, là chìa khóa vàng giúp sầu riêng thương hiệu VIME Queen xuất khẩu ra thị trường quốc tế và có thể cạnh tranh tại các thị trường lớn. Không những vậy, đây cũng là bước đệm thu hút sự chú ý và thiết lập lòng tin của người tiêu dùng đối với nông sản made in Việt Nam.

VIME Farm áp dụng tiêu chuẩn Global không chỉ với mông muốn gia tăng giá trị và lợi ích cho nhà đầu tư nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm mà còn mong muốn giúp người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sầu riêng thương hiệu VIME Queen, có thế dễ dàng truy xuất nguồn gốc của trái sầu riêng, đảm bảo tối đa sức khỏe khách hàng.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.