Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Không khó để chăm sóc sầu riêng Musang King đạt sản lượng tốt nhất.

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Sầu riêng là một loại quả được chăm sóc một cách rất kỹ lưỡng dưới sự quản lý của VIME Farm. Tuân thủ chặt chẽ theo quy chuẩn quốc tế Global Gap, các giống sầu riêng Musang King luôn được trồng trong môi trường tốt và hiệu quả nhất. Để có thể ra được những trái sầu riêng với mùi vị và hương thơm “không thể lẫn”. VIME Farm đã áp dụng rất nhiều cách, tối ưu cả về mặt hình thức quản lý lẫn bộ máy vận hành bên trong. Tiếp bước thành quả công nghệ trong nông nghiệp từ VIME Garden, VIME Farm luôn nắm bắt thời cơ, tạo cơ hội để ngày một phát triển hơn. Đến với VIME Farm, giống sầu riêng Musang King luôn được đảm bảo kỹ càng nhất trong mọi khâu. Để sản lượng xuất khẩu mỗi năm tăng không giảm, quy trình quản lý cũng phải rất nghiêm ngặt. Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu của mình, VIME Farm không ngần ngại mang tới những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng và các chủ đầu tư.

Bộ máy quy trình chăm sóc cũng như quản lý của VIME Farm luôn được tối ưu từng ngày. Điều này đảm bảo sản lượng xuất khẩu hàng năm không giảm mà phải tăng thêm. Điểm đặc biệt của Musang King chính là khi chín, trái sẽ tự rụng. Vậy phải làm cách nào để trái rụng mà không bị vỡ, bị lõm,… Từ hơn 20 năm kinh nghiệm của bản thân, VIME Farm luôn mày mò tìm hiểu mỗi giây, mỗi phút để tối ưu nhất sản phẩm sầu riêng Musang King của riêng mình. Nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm, không chỉ đơn giản là làm nông, mà còn là nơi tạo những bước đột phá mới trong nông nghiệp nước nhà. Các bước chăm sóc nông trại sầu riêng VIME Farm không khó. Thông qua công nghệ tối tân nhất của chính mình, VIME Farm luôn giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất có thể. Từ quy trình chọn giống, chăm sóc, đo nhiệt độ đến lượng nước được đưa vào đều kiểm tra nghiêm ngặt từng giờ.

Không phải dễ dàng mà Musang King được mệnh danh là “Vua của sầu riêng”. Mùi thơm không thể lẫn, hòa quyện cùng cơm vàng óng dày đặc bên trong lớp gai sắc nhọn đó. Chính là một tuyệt phẩm nhân gian mà ai cũng nên thử qua một lần trong đời. Bởi vậy mà quy trình chăm sóc cũng phải rất cẩn thận trong mọi khâu. Ngày nay khoa học công nghệ càng phát triển, việc chăm sóc sầu riêng để ra sản lượng tốt nhất cũng ngày càng được cải thiện và rút ngắn thời gian hơn rất nhiều. Đến với nông trại sinh thái VIME Farm, chính là bước vào một thế giới tràn ngập khoa học – công nghệ. Nhưng không phải vì thế mà nhân lực chính là “con người” sụt giảm. Điểm đặc biệt nhất đối với sầu riêng Musang King tại VIME Farm, chính là hoạt động tích hợp VIME app. Việc quản lý giờ đây không còn quá khó khăn nữa, bởi chỉ cần có điện thoại thông minh đã được cài đặt sẵn VIME app. Mọi quy trình từ chăm sóc, quản lý, đo nhiệt độ đều được cập nhật chính xác đến từng giây. Điều này giúp chủ đầu tư không cần đến tận nơi mà vẫn có thể quản lý được nông trại sinh thái của riêng mình.

Xuất hiện tại VIME Farm dưới tên thương hiệu VIME Queen, sầu riêng Musang King chính là chìa khóa cốt lõi mở ra một kỷ nguyên mới trong nông nghiệp Việt. VIME QueenVIME Farm sẽ luôn đồng hành cùng chủ đầu tư, để đưa sầu riêng Musang King nói riêng và nông nghiệp Việt nói chung ra biển lớn.

Mọi quy trình giờ đây trở nên thật dễ dàng với công nghệ tích hợp hiện đại từ VIME Farm. Sản lượng mỗi năm của VIME Farm dự kiến tăng đều, không giảm. Sầu riêng Musang King cũng từ đó mà được nhân giống hoàn thiện tốt hơn nữa. Từ tiêu chí ban đầu “Khách hàng là trên hết”, sầu riêng Musang King sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những quy trình quản lý kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế đề ra.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Sức mạnh Công nghệ kiến tạo cuộc sống xanh

GỢI Ý CÁCH BÓN PHÂN CHO CÂY SẦU RIÊNG

 Lượng bón thích hợp 0,2- 0,4Kg Urê+0,8- 1Kg Supelân+ 0,1Kg K2SO4 tuỳ thuộc vào tính chất của đất/ cây/ năm.  Thời điểm khuyến khích sử dụng phân bón vô cơ cho sầu riêng: