Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Quản lý vận hành đa nhiệm, đảm bảo sản lượng và chất lượng

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Nhiều người mong muốn đầu tư vào nhà vườn hay nông trại nhưng lại không nắm bắt được cách quản lý dẫn đến tình trạng thất thu, xuống cấp. VIME Farm mang đến mô hình quản lý nông trại đa nhiệm giúp đảm bảo được sản lượng, chất lượng nông sản dù bạn không có nhiều kiến thức về nông nghiệp. 

“Tôi không có hiểu biết về nông nghiệp làm sao quản lý được farm”?

Khi tham gia đầu tư cùng VIME Farm bạn sẽ chẳng phải lo lắng đến vấn đề quản lý farm của mình như thế nào? Chăm sóc cây trồng ra sao? Thu hoạch thời điểm nào? Bởi, VIME Farm đã cung cấp cho bạn một hệ thống “Quản lý vận hành đa nhiệm”.

Mọi công việc liên quan đến thiết kế, quản lý sản xuất, vật tư kỹ thuật và kiểm soát đều đã được VIME Farm đảm bảo và thực hiện. Mục đích duy nhất là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mong muốn để mọi người dù biết hay không biết về nông nghiệp đều có thể sở hữu một cho mình một “nhà vườn trong mơ”.

Đồng thời, quản lý vận hành VIME Farm cũng đảm bảo không có sự lãng phí trong và sau quá trình sản xuất thông qua việc sử dụng hiệu quả nguồn lực và công nghệ 4.0 hiện đại. Bộ máy VIME Farm đã được thiết lập sẵn để vận hành trơn tru, đảm bảo cho các công việc không bị gián đoạn. 

“Làm thế nào để tối quản lý được về sản lượng, chất lượng và đầu ra của nông sản?”

VIME Farm cam kết đảm bảo chất lượng và sản lượng nông sản cho bạn. Quá trình tối ưu hóa các khâu trong sản xuất và quản lý vận hành giúp sản xuất được đảm bảo. VIME Farm luôn hướng đến sự bảo tồn các giá trị mà thiên nhiên nên ưu tiên quá trình canh tác ít xâm lấn vào môi trường, đảm bảo chất lượng nông sản và sản lượng nông sản ở mức tốt nhất. 

Vấn đề đầu ra của nông sản cũng không phải là gánh nặng của bạn. VIME Farm cam kết bao tiêu đầu ra theo giá thu mua thị trường tại từng thời điểm đáp ứng nhu cầu xuất khẩu vào thị trường Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc và châu Âu.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND