Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

VIME Farm tạo bước tiến mới cho nông sản Việt

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Nông sản Việt từ trước đến nay đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật, mang lại cũng rất nhiều bước tiến mới cho nông nghiệp. Nhận thấy tiềm năng ngày càng lớn của nông nghiệp Việt, và đặc biệt là đối với sầu riêng, khi thị trường tiêu thụ loại quả này ngày càng mở rộng. Là loại quả đứng đầu giống sầu riêng với tên gọi “Musang King”, sau khi về tay VIME Farm đã trở thành sản phẩm chủ lực chính. Không chỉ học hỏi từ giống sầu riêng “Musang King”, VIME Farm còn cải tiến rất nhiều với giống cây trồng này. Để sản lượng đạt được là những trái sầu riêng có mùi hương và hương vị nổi trội nhất. Nghiên cứu hơn 20 năm trời, đội ngũ chuyên gia của VIME Farm đã ngày đêm nghiên cứu thành quả đó. Mỗi thành quả đạt được, mỗi bước tiến đi được, chính là nhờ công sức bỏ ra không ngại mệt khó của đội ngũ chuyên gia VIME Farm.

Mong muốn góp phần thúc đẩy nông nghiệp Việt, và mang lại lợi nhuận cho các chủ đầu tư. VIME Farm khai thác triệt để mọi quy hoạch trong nông trại sinh thái. Từ xuất khẩu sầu riêng, làm kẹo sầu riêng, đến cả bất động sản nghỉ dưỡng. Điểm đặc biệt trong mọi hoạt động này, chính là đều được VIME Farm áp dụng công nghệ. Tích lũy thành công từ VIME Garden, VIME Farm áp dụng một cách trau chuốt và mượt mà đối với mọi khâu. Góp phần giảm thiểu tối đa thời gian quản lý nông trại sinh thái. Nhận thấy tiềm năng cực khủng đến từ nông nghiệp, nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm quy tụ nhiều nghiên cứu thành công lại. Từ đó phát triển theo nhiều cách khác nhau, để đạt được nhiều nguồn lợi nhuận hơn nữa. Công nghệ tưới tiêu tự động cũng là một trong những phương pháp thành công nhất tại VIME Farm. Thông qua đó, tích hợp VIME app, mọi hoạt động theo dõi thời tiết, đến vận hành từ xa, hay quản lý nông trại cũng giúp ích rất nhiều cho người sử dụng.

Thay vì sử dụng các lối mòn cũ trong nông nghiệp, thì phương pháp mang công nghệ áp dụng vào nông nghiệp. Chính là một trong những phương pháp hiệu quả, giúp nông trại phát triển theo một quy trình khép kín. Mỗi định kỳ sẽ có một vụ mùa nhất định, nhằm đảm bảo sản lượng xuất khẩu ra luôn đầy đủ và uy tín, cũng như minh bạch nhất. Không chỉ là một đơn vị chuyên trách xuất khẩu nông sản sầu riêng. VIME Farm còn quy hoạch thêm bất động sản nghỉ dưỡng. Giúp cho những gia đình, những cặp đôi muốn trốn tránh khỏi khói bụi tấp nập của thành thị, để về hòa mình với thiên nhiên. Các hoạt động tại VIME Farm cũng rất thú vị và nổi bật. Du khách có thể tự do tham quan và khám phá nông trại. Tự thu hoạch trái sầu riêng và thưởng thức trái ngọt ngay tại vườn. Đây cũng chính là một trong những điểm nổi bật và thu hút du khách của VIME Farm.

Khẳng định uy tín trong mọi khâu sản xuất, nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm luôn sẵn sàng đồng hành cùng nông nghiệp Việt trên mọi chặng đường dài. Để có thể mở ra một nền nông nghiệp mới trong nông nghiệp, VIME Farm luôn tìm tòi, học hỏi từ công nghệ nước ngoài. Đứng trước sự hội nhập ngày càng nhiều, VIME Farm luôn chọn lọc mọi điều để học hỏi, để phát triển cho nông trại sầu riêng sinh thái của chính mình và cả nông nghiệp nước nhà. Là niềm tự hào mới và niềm hy vọng mới trong nông nghiệp, VIME Farm không ngừng ngày đêm khẳng định chất riêng của bản thân. Đem những tinh túy chắt lọc nhất mang tới cho mọi người. Tiêu chí hướng về lợi ích của khách hàng, VIME Farm tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế Global Gap, để có thể đảm bảo sản lượng xuất khẩu luôn đứng đầu trong top sầu riêng tại nước nhà. Từ đó mới có thể đem tinh hoa tích góp được, mang góp sức lực cho cộng đồng nông nghiệp nước nhà.

VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND