Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm – hơi thở mới của nông nghiệp Việt

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Từ bao đời nay, nông nghiệp Việt luôn được coi và trú trọng rất nhiều bởi các nhà lãnh đạo và các nhà đầu tư khởi nghiệp. Vốn được coi là một trong những cốt lõi để một đất nước phát triển. Nhà nước ta cũng đầu tư rất nhiều cho nông nghiệp, chính vì thế mà nông nghiệp Việt đứng thứ 2 ở Đông Nam Á và đứng thứ 15 thế giới. Nông sản Việt Nam hiện có mặt trên 180 quốc gia và vùng lãnh thổ.(Theo Vn Economy). Đứng trước kỷ nguyên công nghệ số đang ngày càng phát triển, VIME Farm không ngại ngùng mà tiếp thu tinh hoa thành quả trước sau đó phát triển nó lên thêm một tầm cao mới. Nếu nông nghiệp Việt thời kỳ trước chú trọng vào nhân lực con người và mọi hoạt động đều thủ công. Thì giờ đây, tại VIME Farm, con người vẫn được coi là nhân lực chính, nhưng số lượng không quá nhiều. Bởi có sự tham gia thêm của công nghệ. Giúp giảm nhân lực tới mức tối thiểu nhưng hiệu quả mang lại thì tốt không kém. Nhận thấy tiềm năng như vậy, VIME Farm cùng đội ngũ chuyên gia kỳ cựu trong ngành, đã kỳ công nghiên cứu suốt bao năm trời. Để giờ đây đạt được thành quả, trái ngọt tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Là kỳ vọng mới của nông nghiệp Việt, nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện mọi khâu nhiều hơn nữa. Đặt thành tựu là lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, VIME Farm luôn mong muốn sản phẩm của mình có thể được nhiều người biết tới hơn nữa. Để có thể mang nghiên cứu của mình chia sẻ cho thật nhiều người, giúp làm giàu cho nông nghiệp. Quy cách thu hoạch cũ giờ đây được VIME Farm đổi thành cách thu hoạch hiện đại và công nghệ hơn. Quy trình tưới tiêu tự động, chăm bón và quản lý thông qua VIME app, góp phần làm giảm thiểu thời gian chăm sóc, công đoạn mùa vụ cũng nhanh hơn. Điều kiện nữa cũng ảnh hưởng tới quy trình phát triển nông trại, chính là vị trí địa lý – trụ sở của sầu riêng VIME Farm. Là những nơi đắc địa “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, trái sầu riêng cũng vì thế mà được phát triển sinh trưởng một cách toàn diện nhất.

Nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm, mang lại không chỉ lợi nhuận “cực khủng” đến với chủ đầu tư. Mà sản lượng được khai thác triệt để hơn nữa, chính là tiền đề phát triển mạnh hơn của VIME Farm. Chú trọng trong mọi khâu quản lý, để sầu riêng của VIME Farm có thể đạt chuẩn Global Gap. VIME Farm đã tốn rất nhiều công sức, cải tạo lại mọi khâu, áp dụng công nghệ vào mọi quy trình. Để sầu riêng xuất khẩu ra, là những trái múi dày, căng mọng, không thuốc độc hại. Là nông trại sinh thái, sầu riêng luôn được chăm sóc một cách triệt để. Không sử dụng thuốc phân bón hóa học, thuốc trừ sâu,… có hại tới môi trường tự nhiên. Thay vào đó sử dụng phân hữu cơ, các loại phân bón tốt cho môi trường tự nhiên, nhằm đảm bảo hệ sinh thái một cách toàn diện nhất.

Nhắm vào tiêu chí hàng đầu của người Việt dùng sản phẩm sạch, VIME Farm tự tin khẳng định sản phẩm sạch trên thị trường Việt và thị trường nước ngoài. Nắm bắt được tầm nhìn xa trong vài năm tới, nông trại sầu riêng sinh thái VIME Farm cải thiện mọi công tác trong quy trình chăm bón và xuất khẩu. Mỗi vụ mùa sẽ là “Cánh đồng vàng”, mang lại những đột phá mới trong nông nghiệp nước nhà. Đi đầu trong công nghệ của nông nghiệp, học tập từ những thành quả ngày trước. VIME Farm luôn sẵn sàng thúc đẩy những đột phá mới, những làn gió mới trong mọi khâu sản xuất của nông nghiệp. Để nông nghiệp Việt và nông trại sinh thái VIME Farm ngày càng có những bước tiến đi xa, đi sâu hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Hướng đi mới trong canh tác sầu riêng

Mô hình trồng sầu riêng đã và đang được nhiều nông dân trên địa bàn tỉnh phát triển cả về quy mô, chủng loại. Với ưu điểm nổi trội là đầu ra ổn

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

VIME Garden Long Khánh, Đồng Nai

Khi cả thế giới đang đối diện với nhiều vấn đề môi trường và kinh tế. Việt Nam luôn được vinh danh là một đất nước kiên cường trước mọi khó khăn và